FPT Polytechnic Cần Thơ: Nhìn lại hành trình 1 năm qua của CLB tiếng Anh EBiz

13:02 27/10/2023

Đi vào hoạt động đến nay được hơn 1 năm, CLB tiếng Anh EBiz của thầy và trò trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã trở thành điểm hẹn văn hoá với nhiều hoạt động hấp dẫn của đông đảo sinh viên.

EBiz là cái tên thân thuộc với các bạn sinh viên đam mê bộ môn tiếng Anh tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Thành lập và có buổi sinh hoạt đầu tiên vào ngày 14/10/2022, đến nay EBiz đã trở thành điểm hẹn của đông đảo sinh viên với mong muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như tham gia vào vô số hoạt động ngoại khoá, hoạt động sinh viên hấp dẫn.

Các hoạt động định kì mỗi Block

Ở mỗi block, các thành viên nồng cốt của câu lạc bộ cùng các giảng viên Tiếng Anh thuộc bộ môn cơ bản đã cùng nhau hợp tác và tổ chức các trò chơi, hoạt động thú vị. Thông qua đó, sinh viên có cơ hội được làm quen với bạn mới, củng cố kiến thức đã học và có thêm môi trường để thực hành môn tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt đầu tiên ngày 14/10/2022 rất nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Buổi sinh hoạt ngày 3/11/2022 diễn ra khi trời mưa rất to, nhưng cũng không ngăn cản được sự yêu thích và đam mê của các bạn sinh viên, các bạn vẫn đén tham gia nhiệt tình, góp phần tạo động lực cho team Ebiz tổ chức thêm nhiều hoạt động hơn nữa

Buổi sinh hoạt gần nhất diễn ra vào ngày 3/10 với số lượng sinh viên tham gia đông đảo, là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của team Ebiz giúp mang hoạt động sinh hoạt đến gần hơn với các bạn sinh viên trường FPT Polytechnic Cần Thơ nói chung và các bạn tân sinh viên nói riêng.

Các chương trình do Ebiz hỗ trợ tổ chức

Ngoài các buổi sinh hoạt định kì, nhằm góp phần tạo thêm môi trường thực hành tiếng Anh cho các bạn sinh viên, team Ebiz còn tổ chức các cuộc thi, các buổi workshop với những chủ đề gần gũi, thiết thực và hữu ích.

Cuộc thi Thiết kế Mindmap do Ebiz tổ chức diễn ra ngày 10.11 với mong muốn giúp các bạn sinh viên hệ thống kiến thức đã học để chuẩn bị cho kì thi Final Test diễn ra vô cùng thành công, mang lại kết quả thi tốt hơn cho sinh viên.

Chuỗi Workshop về IELTS cũng thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Ở đó, sinh viên được tìm hiểu rõ hơn các thông tin về IELTS, được chia sẻ, học hỏi thêm các tips, các ứng dụng và website phục vụ cho việc luyện thi IELTS.

Cuộc thi Amazing Race do Ebiz phối hợp cùng giảng viên kĩ năng mềm tổ chức cũng tạo được nhiều ấn tượng khó phai trong lòng snh viên bởi những trò chơi thú vị cũng như những bài học được lồng ghép trong đó.

Những phần quà xinh xắn do team Ebiz cùng nhau chuẩn bị để gửi đến các bạn nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội tại Cần Thơ nhân dịp Giáng Sinh 2022 khiến cho các bạn thành viên của câu lạc bộ Ebiz có những trải nghiệm khó quên về việc làm việc nhóm, tổ chức, sắp xếp cũng như có cơ hội được tạo nên nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn

Hoạt động tuyên truyền

Vừa qua, ngày 11.10.2023, được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà trường, câu lạc bộ Ebiz đã có một buổi tuyên truyền vô cùng thành công trong ngày hội CLUB DAY và thu hút được nhiều bạn sinh viên hơn nữa. Cũng trong buổi tuyên truyền này, các bạn thành viên thuộc ban chủ nhiệm câu lạc bộ Ebiz cũng được vinh dự nhận được sự tuyên dương của nhà trường bằng giải thưởng Những cá nhân hoạt động tiêu biểu của câu lạc bộ. Đây là một nguồn động lực vô cùng to lớn để ban chủ nhiệm có thể phát huy thêm sở trường của mình, góp phần tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Quầy tuyên truyền của câu lạc bộ Ebiz
Ban chủ nhiệm câu lạc bộ nhận bằng khen từ nhà trường

Chặng đường 1 năm của Câu lạc bộ Ebiz tuy không dài nhưng đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp cũng như mang tới nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên. Chúc cho các bạn thành viên của câu lạc bộ nhiều sức khỏe, nhiều thành công hơn nữa trong suốt quá trình học tập, thực hành và trải nghiệm tại trường FPT Polytechnic Cần Thơ

Giảng viên Đặng Vương Bảo Nhi
Bộ môn Tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.