Training kỹ năng thuyết minh cho sinh viên K17, K18 Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ

14:56 27/10/2023

Vừa qua, các bạn sinh viên K17, K18 ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có cơ hội tham gia khóa học training kỹ năng thuyết minh để chuẩn bị cho assignment môn học, dự án 1 và dự án tốt nghiệp.

Vừa qua, các giảng viên bộ môn Cơ khí FPT Polytechnic Cần Thơ đã mở khóa training kỹ năng thuyết minh, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên K17, K17 trong quá trình viết tài liệu thuyết minh. Việc này sẽ giúp ích cho các bạn trong các assignment môn học, dự án 1 và dự án tốt nghiệp. Sự kiện có sự tham gia training của các giảng viên bộ môn.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia sự kiện

Tại buổi hướng dẫn, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về quy cách của một bài thuyết trình dự án, được chỉ ra những lỗi thường gặp khi thuyết minh cũng như cách setup trình bày bài thuyết trình trực tiếp trên phần mềm Word.

Buổi training đã diễn ra thành công tốt đẹp, không hề khô khan như những gì mọi người thường nghĩ về sự kiện của ngành kỹ thuật. Giảng viên cùng các bạn sinh viên đã cùng nhau tiếp thu kiến thức thông qua cuộc nói chuyện cởi mở, những minigame, những phần quà. Đây là một trong những động lực để các bạn tiếp tục tham gia những sự kiện sắp tới một cách hào hứng, nhiệt tình hơn!

Giảng viên Phạm Châu Phú cùng các bạn sinh viên tham gia minigame

Các bạn sinh viên hào hứng đặt ra câu hỏi cho giảng viên

Hãy cùng chờ đón thêm nhiều sự kiện chuyên ngành hơn nữa trong thời gian tới đây nhé!

Bộ môn Cơ khí
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.