FPT Polytechnic Hà Nội tuyển thành viên cho Foosball Club

9:17 20/04/2021

Để đáp ứng sự chờ đợi của các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung, trường học nổi tiếng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” cơ sở Hà Nội chính thức tuyển chọn các thành viên mới cho thế hệ 1 – Câu lạc bộ Bi lắc.

Theo đó, Câu lạc bộ Bi lắc là tổ chức chính thống duy nhất của trường Cao đẳng FPT Polytechnic liên quan đến bộ môn thể thao này và được sự quản lý, tư vấn từ Phòng Công tác sinh viên cũng như các giáo viên bộ môn trong nhà trường. Với giá trị cốt lõi nhằm tạo cơ hội trải nghiệm chơi Bi lắc, giao lưu thực tiễn với người nước ngoài đến từ các nước trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Philipiines,v..v, qua đó sinh viên có thể áp dụng kiến thức chuyên môn vào các sự kiện vui chơi ngoài trời quy mô toàn trường.

Câu lạc bộ Bi lắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chính thức tuyển thành viên.

Foosball Club cũng sẽ là “doanh nghiệp” đầu tiên giúp các bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ứng theo chuyên ngành bạn đang theo học trong trường như: Thiết kế đồ họa, Marketing, Truyền thông và tổ chức sự kiện,v..v với tương lai xa hơn giúp bạn ra ngoài xã hội bằng “đôi chân” vững trãi.

Sinh viên có thể đăng kí tham gia tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Mr Phương – cán bộ Phòng Công tác sinh viên.

Email: phuongnv36@fe.edu.vn

SĐT: 024.6259.4713

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *