FPT Polytechnic Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng năm mới tới các doanh nghiệp

8:50 07/02/2022

Nhân dịp xuân Nhâm Dần, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã gửi những phần quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp đã hợp tác trong năm qua.

Cán bộ phòng QHDN thăm hỏi và gửi lời chúc sức khoẻ các doanh nghiệp

Bên cạnh việc gửi những lời chúc tốt đẹp, nhà trường cũng như doanh nghiệp còn mong muốn tạo ra môi trường thực tập chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Qua đó, doanh nghiệp cũng tìm ra được những “ứng viên” tiềm năng, sáng giá.

Anh Nguyễn Như Ý – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có phát biểu về các doanh nghiệp: “Xét dưới góc độ nhà trường, trong quá trình làm việc với các doanh nghiệp từ trước đến nay, chương trình học tập cũng như đào tạo sinh viên rất chuyên nghiệp và bài bản. Các doanh nghiệp đều rất hài lòng với sinh viên FPT Polytechnic”.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, phần đông sinh viên FPT Polytechnic gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ thực tập, việc làm. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp đã hỗ trợ sinh viên hết mình trong quá trình thực tập, việc làm cũng như các định hướng trong tương lai. Ông Phan Hữu Chiến – Giám đốc đại diện Phan Khang Home phát biểu: “Dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng là một trong những nguyên nhân gây khó khăn trong việc thực tập của sinh viên. Tuy nhiên, sinh viên FPT Polytechnic không lấy đó làm lí do để trì hoãn việc thực tập của bản thân. Chính vì thế, doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng tạo ra cơ hôi, môi trường thực tập chuyên nghiệp cho các sinh viên có tinh thần cầu tiến, vượt khó”.

Công ty Phan Khang Home cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến thầy cô nhà trường

Không chỉ tạo ra cơ hội việc làm, quá trình thực tập còn là sợi dây gắn kết mối quan hệ hợp tác bền chặt, phát triển giữa FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc đào tạo nguồn cung ứng nhân lực cho xã hội cũng đạt chất lượng tốt nhất.

Thiệp chúc tết của FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Chúng ta đã cùng nhau cố gắng đi qua năm 2021 với nhiều sự biến động, ảnh hưởng bởi dịch bệnh, một năm với nhiều sự thay đổi từ cuộc sống thường nhật cho đến công việc. Tuy nhiên, chúng ta đã dần thích nghi với những thay đổi đó để hướng tới một năm 2022 tốt đẹp hơn. Một lần nữa, đại diện FPT Polytechnic, phòng QHDN gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khoẻ, thành công dành cho quý doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *