FPT Polytechnic ký kết hợp tác với Công ty Nashtech Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

16:52 01/11/2021

Sáng ngày 29/10/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Công ty Nashtech Việt Nam đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU). Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác mối quan hệ lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh Quốc, NashTech chuyên cung cấp Dịch vụ Phát triển Xuất khẩu Phần mềm và Giải Pháp Quy trình Doanh nghiêp cho các đối tác trên khắp thế giới. NashTech đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu như: 13 năm liên tiếp đạt Danh hiệu Sao khuê, top 4 nơi làm việc việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, top 50 công ty hàng đầu ở lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam và trở thành một trong số ít các công ty trên thế giới đạt được những chứng chỉ cao nhất về CMMi L5 V2.0 và được chứng nhận là Đối tác vàng của Microsoft trên 7 mảng công nghệ chính. Với sự hợp tác lần này, Cao đẳng FPT Polytechnic cùng với Nashtech hứa hẹn sẽ đào tạo ra những nguồn lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu về ngành Công nghệ thông tin trong xã hội hiện nay.

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, buổi kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự buổi lễ kí kết, về phía nhà trường có ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn khối ngành Công nghệ thông tin. Về phía Công ty Nashtech có ông Nguyễn Hữu Thành – Giám đốc nhân sự, bà Lê Thị Vân Thư – Trưởng nhóm Tuyển dụng, bà Nguyễn Thị Thuý Nga – cán bộ tuyển dụng.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng triển khai các hoạt động phối hợp với mục tiêu giúp sinh viên có thể nắm được các nhu cầu thực tiễn, trau dồi, cải thiện thêm kỹ năng đảm bảo luôn trong tư thế sẵn sàng bước vào môi trường doanh nghiệp.

Ở Nashtech rất chú trọng trong việc nuôi dưỡng nguồn nhân lực đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình dành cho thực tập sinh được đào tạo theo chuẩn mực của Doanh nghiệp, biết được công ty cần gì, sinh viên còn thiếu sót gì để đưa ra hướng học tập, phát triển phù hợp.

Phát biểu tại chương trình, Ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi rất ấn tượng về chương trình đào tạo The Rookies của Nashtech. Ở góc độ là một nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường Công nghệ thông tin, chúng tôi rất trân trọng sự chia sẻ về mặt kiến thức, quy trình làm việc, đầu tư con người của Nashtech cho cộng đồng. Thông qua sự hợp tác này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thể tham gia các chương trình này, giúp Nhà trường và Doanh nghiệp có sự gần gũi với nhau hơn”.

Hình ảnh kí kết thoả thuận hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty NashTech Việt Nam.

Sau nội dung ký kết, ông Nguyễn Hữu Thành cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được hợp tác cùng phía Nhà trường, ông chia sẻ: “Mong rằng sự ký kết này sẽ đặt nền móng cho sự hợp tác của Nashtech Việt Nam và Cao đẳng FPT Polytechnic. Một trong những sứ mệnh của công ty đó là mang bản đồ Công nghệ thông tin và những kỹ sư của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Hy vọng sau này sẽ đón nhận thêm nhiều sinh viên FPT Polytechnic tham gia chương trình và mong chờ vào những hoạt động thực tế của hai bên trong tương lai”.

Thông qua việc ký kết với Nhà trường, Nashtech có thể kết nối với các bạn sinh viên và đem đến nhiều cơ hội đào tạo, giúp các bạn được trải nghiệm công việc của một nhân viên thực thụ. Đây là điều Nashtech và Cao đẳng FPT Polytechnic đem đến mong muốn tạo ra một thế hệ trẻ kế thừa, duy trì góp phần giúp ngành Công nghệ thông tin phát triển bền vững.

Trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực, Cao đẳng FPT Polytechnic hiện nay đang có 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, với hơn 40.000 sinh viên, trong đó 30% là sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin. Phòng Quan hệ doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực, cố gắng tìm kiếm doanh nghiệp mang lại nhiều trải nghiệm việc làm tốt nhất dành cho sinh viên.

Hiện nay, nhu cầu ngành Công nghệ thông tin rất cao, khi mà thế giới ngày được kết nối mạnh mẽ hơn trên các nền tảng công nghệ số và công nghệ tự động hóa, sự phát triển của ngành đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, Cao đẳng FPT Polytechnic là một trong những lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *