Gặp gỡ “giọng ca vàng” của phòng Công tác sinh viên FPoly Hà Nội

9:28 15/08/2020

Không chỉ nổi tiếng bởi nhiệt tình, sôi nổi mà còn sở hữu một giọng ca vàng làm lụy tim rất nhiều chị em, anh Nguyễn Việt Phương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên đã chiếm trọn tình cảm và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Anh Nguyễn Việt Phương hiện là cán bộ của phòng công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, anh Phương cho biết: “Mình nhận thấy môi trường FPT nói chung ngoài việc nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ mà còn nổi tiếng với văn hóa đoàn thể và truyền thông nội bộ. FPT Polytechnic cũng vậy, mình cảm thấy đây là một môi trường gần gũi, với đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ trung và các bạn sinh viên năng động và đó là lý do tại sao mình lại chọn Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Anh Phương hào hứng khi được gia nhập FPT Polytechnic

Trong quá trình làm việc tại phòng Công tác sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội, gắn bó với các sự kiện, hoạt động phong trào vô cùng sôi nổi đã đem lại cho các bạn sinh viên một bầu trời kiến thức và nhiều kinh nghiệm quý báu khi làm một chương trình. Từ đó, cũng giúp các bạn sinh viên sẽ vững tin hơn và trưởng thành hơn trên con đường chinh phục tương lai của mình.

Anh Việt Phương nhận định: “Những hoạt động phong trào tại FPT Polytechnic giống như 1 bài thực hành trong việc học của các bạn. Đứng trên cương vị là một cán bộ quản lý các câu lạc bộ văn hóa – văn nghệ, mình nhận thấy rằng các sự kiện của cơ sở mang ảnh hướng rất tích cực đến các bạn sinh viên”.

Một trong những giọng ca đầy tiềm năng của FPT Polytechnic

Được biết, anh Việt Phương là một “giọng ca vàng” của phòng Công tác sinh viên và được các bạn sinh viên vô cùng yêu mến, anh Phương chia sẻ: “Nếu để nói là 1 giọng ca vàng thì thực sự mình không dám nhận, mình xin phép chỉ là 1 con người bình thường như bao người khác. Mình có một bí quyết về cách tập luyện để có một giọng hát tốt, đó là các bạn nên dành một khoảng thời gian là 30 phút để nghe một bài nhạc nào đó và cảm âm 1 cách chính xác nhất”.

Anh Nguyễn Việt Phương (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các các bộ Công tác sinh viên trong sự kiện Tôn Vinh Ong Vàng

Khi được hỏi về kỷ niệm nào khiến anh Việt Phương nhớ nhất về các bạn sinh viên FPT Polytechnic, anh chàng bày tỏ: “Từ lúc về công tác tại cơ sở, tôi đã có rất nhiều kỉ niệm với các bạn sinh viên của Fpoly. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là chuyến đi tập huấn thủ lĩnh sinh viên tại Hoà Bình vừa qua. Đây là chuyến đi đầu tiên của tôi với các bạn lớp trưởng và các thủ lĩnh CLB. Đã từng công tác Đoàn và có nhiều chuyến trải nghiệm cùng các bạn đoàn viên nhưng chuyến đi Hoà Bình vẫn để lại trong tôi những cảm xúc vô cùng đặc biệt”.

Việt Phương được hầu hết sinh viên FPT yêu quý

Khép lại cuộc trò chuyện, anh Việt Phương nhắn nhủ tới các bạn sinh viên rằng để học tập tốt cũng như có thể tham gia được các hoạt động rắt năng động của FPT Polytechnic, các bạn hãy cố phân bổ thời gian hợp lý. Hơn nữa, hãy cố gắng tập trung học ở trên lớp để dành thêm thời gian cho buổi tối để được nghỉ ngơi và thư giãn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *