Lộ diện Ong vàng Poly: Bỏ Đại học rẽ lối theo đuổi ước mơ lập trình

11:13 20/03/2020

Với điểm số trung bình lên tới 9,68 trong học kỳ Fall, Đỗ Hoàng Long – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 500 sinh viên để dành danh hiệu cao nhất Ong vàng Poly.

Đỗ Hoàng Long – Đat danh hiệu Ong vàng Poly học kì Fall 2019

Chắc hẳn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều có ít nhất một lần mong ước được nằm trong danh sách vinh danh của giải thưởng Ong vàng – danh hiệu dành cho sinh viên có hoạt động phong trào và thành tích học tập xuất sắc.

Mới đây, chàng trai Đỗ Hoàng Long đã xuất sắc mang về danh hiệu Ong vàng trong học kỳ Fall với tổng sổ điểm trung bình lên tới 9,68. Chia sẻ bí quyết học tập, Hoàng Long cho biết: “Điều quan trọng nhất để đạt được kết quả tốt đó là khả năng tự học. Ngoài thời gian 2 tiếng được học tập trên lớp, mình sẽ tự tìm tòi thêm tài liệu, kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Khi gặp một vấn đề, mình sẽ cố gắng tự giải quyết, điều đó sẽ giúp mình hiều vấn đề và nhớ lâu hơn”.

Hoàng Long hiện đang theo học tại lớp PT15101-UD tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Cùng khả năng tư duy logic và niềm đam mê cháy bỏng với ngành lập trình, Long quyết định tạm gác lại ngành học tại một trường Đại học khác để theo đuổi đam mê tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Hoàng Long cho biết: “Đây là nơi giúp mình học và làm việc với niềm đam mê, được gặp rất nhiều bạn bè có cùng sở thích, các thầy cô giáo trong trường cũng luôn nhiệt tình chỉ dạy mỗi khi mình gặp vấn đề khó khăn”.

Khi được hỏi về những mong muốn của bản thân trong thời gian tới, Long bày tỏ: “Mình mới chỉ trải qua 50% quá trình học tập tại trường, nên trước mắt mình sẽ ưu tiên hoàn thành tốt các môn học hiện tại, tích lũy và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, phấn đấu nhiều hơn để đạt thành tích tốt trong học tập”.

Với câu châm ngôn ưa thích đo là “Chỉ có hai bi kịch trong cuộc sống: Một là không đạt được điều mình muốn, và thứ hai là có được nó” của nhà văn nổi tiếng Oscar Wilde, cùng những kiến thức được học  trong nhà trường, hy vọng Long sẽ càng ngày càng tích lũy được thêm kinh nghiệm cho bản thân sau này.

Chúc Hoàng Long sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đạt điểm cao trong kì tiếp theo và chọn được nơi thực tập phù hợp với khả năng của bản thân trong thời gian tới.

Chúc mừng Hoàng Long với danh hiệu Ong vàng Poly học kỳ Fall 2019:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *