“Những kiến thức đã học đã giúp bản thân tự tin trong công việc…”

11:05 28/12/2019

Đó là chia sẻ của Phạm Hoàng Khánh – cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khi nói về những điều bản thân đã đạt được sau khi tốt nghiệp. Là một người năng động, hoạt báo, Hoàng Khánh ghi dấu ấn không chỉ với thành tích học tập nổi bật mà còn năng nổ trong các hoạt động của cơ sở.

Hoàng Khánh tốt nghiệp chuyên ngành Ứng dụng phần mềm khoá UD113.01, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và hiện Khánh đang làm việc ở vị trí Lập trình viên tại FPT Telecom – là một trong 7 công ty thành viên của Tập đoàn FPT, với 22 năm phát triển trong lĩnh vực viễn thông.

Hoàng Khánh (mặc áo trắng từ phía tay trái) tham gia sự kiện Color Run do Tập đoàn FPT tổ chức
Hoàng Khánh (mặc áo trắng từ phía tay trái) tham gia sự kiện cùng bạn bè

Sau những năm miệt mài học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng, các thế hệ sinh viên lần lượt tốt nghiệp với những thành tích ấn tượng. Trong số đó, có những người đã đi làm đã tạo dựng được cho mình chỗ đứng nhất định, thành đạt và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Mỗi người đều mang trong mình sự nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ vì công việc và tinh thàn ấy có được không chỉ do sự rèn luyện của bản thân mà còn được tiếp lửa từ những thầy cô giáo. Trong đó, có không ít cựu sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm đã bước đầu khẳng định được bản thân và thành công trong công việc của mình, các bạn chính là niềm tự hào là những tấm gương sáng tiếp lửa cho các thế hệ sinh viên sau noi theo.

Là cựu sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm – một trong những ngành được đánh giá là khó trong ngành Công thông tin, với nỗ lực của bản thân, Phạm Hoàng Khánh đã được làm đúng nghề mà bản thân mơ ước. Khánh chia sẻ: “Được học tại Cao đẳng FPT Fpolytechnic đã cho mình những kiến thức cơ bản về Ứng dụng phần mềm, sau khi tốt nghiệp mình không gặp khó khăn trong vấn đề xin việc. Chương trình học và một số học phần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thế áp dụng vào hầu hết các công việc thực tế”.

Sau khi ra tốt nghiệp Hoàng Khánh trở thành lập trình viên tại FPT Telecom
Sau khi ra tốt nghiệp Hoàng Khánh trở thành lập trình viên tại FPT Telecom

Nói về quãng thời gian khi còn học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Khánh cho biết: “Nhờ sự tận tụy, nhiệt tình của các thầy cô  và cũng nhờ chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, mình thấy mình tự tin hơn, lĩnh hội được nhiều kỹ năng quan trọng. Cùng với niềm đam mê của bản thân và sự quyết tâm với công việc hiện tại mình đã trở thành một lập trình viên tại FPT Telecom.”

Khánh cũng chia sẻ thêm: “FPT Polytechnic chính là nơi đã nâng bước và mở cánh cửa tri thức cho mình bước vào đời. Giờ đây, mình tự tin bước đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Trở thành một lập trình viên, mình vẫn đang cố gắng hết mình để thể hiện và phát huy khả năng chuyên môn của mình. Mình luôn tự tin với những gì đã được trang bị ở Cao đẳng FPT Polytechnic, những bài giảng, những lời khuyên của thầy cô mình vẫn luôn ghi nhớ”.

Thay mặt cho các bạn sinh viên, Hoàng Khánh gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo những người đã giúp Khánh đạt được những thành công như hôm nay. Hy vọng rằng không chỉ Khánh mà những cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn nỗ lực để khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *