Tham quan doanh nghiệp đạt chuẩn quốc tế dành riêng cho sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

17:40 15/08/2019

Ngày 19/8/2019 tới đây, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có chuyến đi tham quan Sông Bé Golf Resort. Chương trình nằm trong khuôn khổ môn học nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn, chuyến đi là cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế mô hình kinh doanh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh không ngừng tổ chức và nâng tầm quy mô đào tạo thực tế thông qua những chuyến tham quan doanh nghiệp vào buổi học thứ 17. Ngoài ra, buổi học còn là mình chứng cho sự hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm trong tương lai.

Tham gia chuyến đi thú vị này, sinh viên sẽ được định hướng về nghề nghiệp tại Sông Bé Golf Resort với lộ trình phát triển công danh, được trao đổi và đăng kí tại chỗ các vị trí có mức lương hấp dẫn như: Captain, waiter/waitress,… Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan các tiện nghi cao cấp tại đây: Nhà hàng sân golf, sân tập golf, khu vực nhà câu lạc bộ,…

Sông Bé Golf Resort – Nằm trên 1 vị trí rất thuận lợi dọc theo Đại lộ Bình Dương, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút. Hoạt động từ năm 1994, Sân Golf Sông Bé đầu tiên đạt tiêu chuẩn cho giải Vô địch quốc tế tại Việt Nam, đồng thời cũng nổi tiếng khi tạo nhiều cảm giác thú vị và thử thách nhất phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ/Singapore.

Chia sẻ trước chuyến đi này, ông Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp phát biểu: “Chuyến tham quan này là điểm nhấn đặc biệt của môn và ngành học, chuyến đi chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn những trải nghiệm bổ ích và không kém phần thú vị. Trong tương lai, phòng Quan hệ doanh nghiệp sẽ không ngừng mở rộng liên kết hợp tác doanh nghiệp, phối hợp với Bộ môn để tổ chức các chuyến đi tham quan dành cho sinh viên tất cả các ngành”.

Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình (xe đưa đón, hướng dẫn tham quan, định hướng việc làm…) do Sông Bé Golf Resort tài trợ và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Đây là hoạt động lớn tiếp bước trong việc hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tính đến hiện tại, Sông Bé Golf Resort đã đưa đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Thông tin chuyến tham quan tại Sông Bé Golf Resort:

– Thời gian: Từ 09h00 – 11h00, thứ hai ngày 19/08/2019

– Số lượng: 50 bạn sinh viên

– Đối tượng tham gia: Sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

– Phương tiện di chuyển: Sông Bé Golf Resort sẽ hỗ trợ xe đưa rước.

– Nội dung chuyến đi:

. Giới thiệu về PSBG, định hướng nghề nghiệp tại công ty cho các bạn sinh viên, giới thiệu đến sinh viên về Lộ trình công danh.

. Đăng ký & trao đổi cơ hội việc làm tại PSBG: vị trí Captain, waiter/waitress

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *