Hành trang cho Markerter trong thời đại 4.0 cần những gì?

20:59 25/09/2021

Ngày 23/9/2021 vừa qua, ông Trương Anh Tùng – CEO Công ty Cổ phần Tuấn Thi đã có buổi talkshow với hơn 200 sinh viên chuyên ngành Kinh tế của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng xoay quanh vấn đề Marketer trong thời đại 4.0.

Tham gia chương trình Talkshow với chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm lần này có sự tham dự của diễn giải nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực marketing đó là ông Trương Anh Tùng – CEO Công ty Cổ phần Tuấn Thi. Về phía nhà trường, có sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo nhà trường gồm: ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Nguyễn Thị Phương Linh – Trưởng bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các thầy cô là trưởng các bộ môn, các phòng ban tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Diễn giả Trương Anh Tùng – CEO công ty cổ phần Tuấn Thi chia sẻ hành trang marketer trong thời đại 4.0 với sinh viên

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đình An đã nhấn mạnh về những thế mạnh trong kỷ nguyên thời đại số trong lĩnh vực Kinh tế. Sinh viên cần nắm bắt những thay đổi của xu hướng công nghệ để thích ứng và phát triển, từ đó tìm được con đường cho bản thân. Ông An cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến sinh viên: “Chúc các bạn sinh viên tham gia Talkshow ngày hôm nay có thể có được những kinh nghiệm, kiến thức tuyệt vời từ diễn giả. Rất cám ơn các em sinh viên đã lắng nghe!”

Buổi Talkshow diễn ra sôi nổi dù qua hình thức trực tuyến

Sau đó, Cô Vũ Thị Quỳnh Thư đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của marketing trong xã hội số như hiện nay. Vì vậy, sinh viên cần có cho mình những kỹ năng thực tế để có thể phát triển trong xã hội số đầy cạnh tranh. Các giảng viên tin rằng với những kinh nghiệm của diễn giả Trương Anh Tùng, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing trên các nền tảng mạng xã hội, sinh viên sẽ học thêm được nhiều kiến thức từ vị diễn giả này.

Theo đó, ông Anh Tùng chia sẻ về những kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, những thuật toán hiện nay. Ngoài ra, CEO này cũng trao đổi thêm với sinh viên về những sai lầm khi sử dụng chạy quảng cáo mạng xã hội, từ đó rút ra kinh nghiệm cho chính các em sinh viên trẻ.

Talkshow cũng có nhiều chia sẻ hữu ích đến các bạn sinh viên

Tuy chỉ diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi, nhiều sinh viên tỏ ra nuối tiếc vì thời gian chương trình quá ít. Sinh viên vẫn còn rất nhiều trăn trở muốn được tìm hiểu thêm. Nhưng nhà trường sẽ mở ra cho các bạn nhiều buổi Talkshow nữa để có thể tham gia trải nghiệm và học tập. Nhờ những sự ham học hỏi của các bạn sinh viên mà ông Tùng bày tỏ sự vui mừng, qua đó có một lời hứa sẽ luôn ưu tiên những bạn sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng vì sự ham học hỏi và luôn tiến lên của các bạn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *