“Hành trang Marketer 4.0″ dành cho sinh viên Kinh tế FPoly Đà Nẵng

16:55 22/09/2021

Vào 19h00, ngày 23/09/2021 tới đây, bộ môn Kinh tế cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp tổ chức Talk show chuyên đề “Hành trang Marketer 4.0” dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế đang theo học tại trường. 

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và internet như hiện nay thì marketing và đặc biệt marketing online đã trở thành một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Không chỉ tìm ra khách hàng mục tiêu, mà Marketing còn có vai trò là cầu nối trung gian giữa hoạt động của doanh nghiệp và thị trường tiềm năng. Từ đó, giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Marketing quan trọng là thế nhưng để làm chủ được nó thì lại không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi đây là ngành học luôn thay đổi cùng với sự phát triển của xã hội, nhất là trong thời kỳ 4.0 hiện nay. Điều này đòi hỏi người học phải luôn cập nhật, nắm bắt xu thế và làm mới bản thân để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức talkshow “Hành trang Marketer 4.0″ dành cho sinh viên Kinh tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi về ngành Marketing, bộ môn Kinh tế đã phối hợp cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức talkshow với chuyên đề “Hành trang Marketer 4.0” dành cho sinh viên. Tham dự buổi talkshow có sự tham gia của diễn giả Trần Anh Tùng – CEO của công ty Tuấn Thi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing cùng với những thành tựu trong vận hành doanh nghiệp, anh Tùng sẽ hứa hẹn mang đến những chia sẻ, bài học bổ ích cho các bạn sinh viên trong quá trình theo đuổi ngành học của bản thân.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội trực tiếp giao lưu với diễn ra thông qua các câu hỏi, thắc mắc cá nhân. Thông qua những câu trả lời, giải đáp của diễn giả, các bạn sẽ tự đúc kết cho mình những bài học riêng để hoàn thiện mình, phục vụ cho việc học tập sắp tới.

Thông tin buổi talkshow:

  • Thời gian: 19h00 – ngày 23/09/2021.
  • Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom
  • Link phòng: tại đây.
  • Thông tin phòng: Meeting ID: 809 956 1547 – Passcode: EZJX20

Mong rằng buổi Talkshow sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên. Chúc các bạn có một kỳ học trực tuyến an toàn và hiệu quả!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *