Thank Poly you’re here – Gặp gỡ cựu sinh viên FPoly mua nhà ở tuổi 25

16:51 22/09/2021

Vào lúc 18h30 ngày 24/9 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Webinar với chủ đề “Thank Poly you’re here” nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên K17.3

Theo đó, tham dự chương trình có sự góp mặt của hai khách mời là cô Phan Thị Đăng Thư – Giảng viên ngành Cơ khí tại FPT Polytechnic và Trần Chí Linh – Cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc giúp các bạn sinh viên K17 dần làm quen với môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tại FPT Polytechnic.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều kiến thức, “kinh nghiệm xương máu” dành cho các bạn Sinh viên

Việc các bạn thay đổi từ môi trường THPT sang môi trường Cao đẳng sẽ khó tránh khỏi việc bỡ ngỡ về phương pháp học tập và trương trình đào tạo cũng như những yêu cầu ngành nghề mà các bạn chọn. Hiểu được những điều ấy, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức buổi hội thảo nhằm giúp sinh viên hiểu về ngành nghề, phương pháp học tập, những yêu cầu của ngành nghề để học tập dễ dàng và đạt được kết quả như các bạn mong đợi.

Tại buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc như:

  • Các yêu cầu cẩn thiết để học ngành cơ khí
  • Những công việc có thể làm khi học ngành cơ khí, ngành tự động hóa, lập trình website
  • Ngành Công nghệ kĩ thuật cơ khí là học những gì?
  • Làm sao biết mình có phù hợp với ngành nghề đang lựa chọn hay không?

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội lắng nghe câu chuyện, những chia sẻ của anh Trần Chí Linh – Cựu sinh viên FPT Polytechnic và hành trình mua nhà tuổi 25.

“Webinar – Thank Poly you’re here” hứa hẹn sẽ giúp sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của từng ngành nghề, định hướng các công việc trong tương lai và đặc biệt là mỗi sinh viên có thể tự lập ra một lộ trình thành công trong tương lai của chính mình.

Để các bạn sinh viên có thể theo dõi, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 24/9 qua hình thức trực tuyến. Không chỉ cung cấp kiến thức cho sinh viên, đặc biệt chương trình còn kết nối giao lưu giữa sinh viên và diễn giả, giúp sinh viên giải đáp được những thắc mắc của mình, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội tham gia trò chơi và giành những phần quà hấp dẫn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tượng tham gia: Sinh viên khối ngành Cơ khí, Tự động hóa, Ứng dụng phần       mềm, Lập trình di động, Lập trình website

Thời gian: 18:30 – 20:30, ngày 24/9/2021 (Thứ 6)

Địa điểm: Zoom Meeting

 Link tham gia: https://zoom.us/s/99308218111

 ID sự kiện: 993 0821 8111

 Mật mã: fpoly

Các bạn sinh viên Fpoly ơi, nhớ theo dõi Fanpage Công tác sinh viên để cập nhật những thông tin mới nhất về buổi Webinar này nhé!

Chúc các bạn tân sinh viên K17 sẽ có một kỳ học mới đầy năng lượng và hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn vào sắp tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *