Sinh viên FPoly thực hiện dự án gần trăm triệu cho doanh nghiệp đối tác

17:05 22/09/2021

Nằm trong bộ môn Công nghệ thông tin, các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thực hiện dự án cho doanh nghiệp với giá trị khủng.

Theo đó, nhóm sinh viên ngành Lập trình máy tính bao gồm Trần Minh Tuấn (nhóm trưởng – lớp PK01421), Trương Văn Duy Tuấn (lớp PK01535), Phan Quang Trường (lớp PK01453), Hồ Hoàng Nam (lớp PK01637) và Nguyễn Hoàng Uyên (lớp PK01257) dù chưa ra trường nhưng các bạn đã thực hiện cho doanh nghiệp về lĩnh vực kinh doanh thuốc.

Giao diện do sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện

Các bạn đã nâng cấp hệ thống cho doanh nghiệp, qua đó giúp họ tăng doanh thu qua hình thức bán hàng online khu vực Đắk Lắk trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp.

Để hoàn thành được dự án đó, nhóm sinh viên đã phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để hoàn thiện. Có những đêm các bạn thức trắng để làm sao cho sản phẩm chỉn chu nhất trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.

Vì là một dự án có giá trị rất lớn nên vô hình chung tạo ra áp lực không hề nhỏ cho nhóm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Mặc dù vậy, với sự hỗ trợ, hướng dẫn tới từ các giảng viên trong trường cùng việc vận dụng những kiến thức bổ ích đã được học trên lớp nên từ đó mà các bạn vượt qua chóng.

Sản phẩm được các bạn thiết kế rất chuyên nghiệp và chỉn chu

Để từ đó, cô Vân Bích – giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có những lời nhận xét rất sát thực: “Nhóm đã làm việc rất tốt. Ngoài những kiến thức đã học các bạn còn tự học tự nghiên cứu rất giỏi, dự án lớn như này cũng dám nhận. Chúc các em sau này ra trường luôn mạnh khỏe, làm được những gì mình thích và thành công trên con đường mình đã chọn.

Hy vọng rằng từ dự án này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic sẽ tự tin hơn để nhận làm cho doanh nghiệp. Qua đó, cơ hội việc làm cao hơn cho những người luôn biết cố gắng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *