Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh khám phá Mai House Hotels & Resorts

17:21 22/04/2021

Sáng ngày 20/4 vừa qua, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc (Poly K-Beauty), chuyên ngành Spa – Chăm sóc da đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh phối hợp cùng Mai House Hotels & Resorts đồng tổ chức và thực hiện.

Theo đó, Mai House Hotels & Resorts nằm tại số 1 – 3 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 20 năm kinh doanh và nổi tiếng trong lĩnh vực Hospitality. Khách sạn 5 sao với nền thiết kế kiến trúc mang văn hoá cổ điển xen lẫn hiện đại, đặc biệt với kiến trúc trong phong cách thiết kế tương đồng với ngôi trường nổi tiếng: Trường THPT Marie Curie đối diện nơi toạ lạc của khách sạn.

Điều khiến các bạn nhóm học viên thích thú nhất chính là ý nghĩa của 4 yếu tố hình thành nên một Mai House Hotels & Resorts khá bề thế và nổi tiếng ngày nay. Đó là đá hoa cương tại sảnh Lobby của khách sạn; những chiếc chuông gió bằng thuỷ tinh; những tấm tranh đặc sắc trang trí tại đây và ý nghĩa của tên Mai House được hình thành từ đó.

Học viên K-Beauty tham quan sảnh Lobby của Khách sạn và được giải thích về 4 yếu tố đặc biệt hình thành nên Mai House Hotels khá nổi tiếng ngày nay.

Chuyến tham quan với mục đích giới thiệu cho các học viên về văn hóa, kỹ năng quản lý cũng như cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Qua đó đem đến những trải nghiệm thực tế, định hướng học tập, khơi dậy niềm đam mê, hoài bão đang tiềm tàng trong mỗi bạn trẻ.

Các bạn học viên K-Beauty đã được ban quản lý Mai House Hotels & Resorts đưa đi tham quan tất cả các phòng ban, các dịch vụ hiện có của doanh nghiệp, điều đặc biệt nhất là việc nhóm học viên được kể về sự hình thành và phát triển, ý nghĩa từ những chi tiết nhỏ nhất trong các khâu trang trí của chủ doanh nghiệp. Điều này mang đến cho các bạn sự hứng thú và chăm chú lắng nghe, có thêm nhiều trải nghiệm đa dạng và hài lòng về chuyến tham quan trên.

Tới Mai House, không những chỉ khu vực Spa – Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, các bạn còn đến nhiều nơi như các phòng buồng, được giới thiệu về các loại hình dịch vụ cũng như khu vực phòng Gym, khu bể bơi, nhà hàng của khách sạn và những nét đặc trưng tại đây, khiến cho các bạn thấy những sự lạ lẫm và thú vị.

Nhà hàng trong khách sạn là bộ phận kinh doanh phục vụ nhu cầu ăn uống tại khách sạn, đối tượng chủ yếu cho tập khách hàng: khách du lịch, khách dự các hội nghị, khách vãng lai nghỉ tại khách sạn, phục vụ tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan,…Tại Mai House, điều buộc các bạn phải trầm trồ chính là không gian mở của khách sạn, thực khách có thể quan sát nhà bếp chế biến món ăn và giám sát qui trình thực hiện, đảm bảo an toàn vệ sinh – thực phẩm.

Nhà hàng  với lối thiết kế không gian mở đem đến sự hài lòng về giám sát qui trình chế biến cũng như sự đặc biệt của các món ăn mà nhà hàng mang đến cho khách hàng.

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn học viên tranh thủ đặt câu hỏi dành cho doanh nghiệp, cũng như các bạn nhận định thấy không chỉ có kiến thức để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân, khi học ngành chăm sóc sắc đẹp còn giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt với thu nhập cao. Tại Mai House, nhiều bạn trẻ rất mong được nhà trường kết nối doanh nghiệp để mang lại cơ hội việc làm cho các bạn.

Nhóm học viên tranh thủ đặt câu hỏi và trò chuyện cùng ban quản lý của Mai House

Tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn quốc Poly K-Beauty, hiện có nhiều ngành riêng biệt phân bổ ra từ ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm: chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm,… do đó, sinh viên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích và sự khéo léo của mình. Các chuyên ngành này đều có mối quan hệ chặt chẽ  và tạo ra những cơ hội nghề nghiệp và phát triển tương đương nhau.

Một phần quan trọng là những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp đang tăng cao và được dự báo bùng nổ hơn nữa trong những năm tới. Không chỉ vậy, ngành chăm sóc sắc đẹp còn đảm bảo công ăn việc làm và nhu cầu làm đẹp cho chính bản thân người theo học do đó nên ngành chăm sóc sắc đẹp ngày càng “hot” và được nhiều bạn trẻ chọn là ngành nghề tương lai kiếm được thu nhập tốt và theo học chăm chỉ.

Kết thúc chương trình tham quan, nhóm học viên chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp và nhà trường.

Phòng Quan hệ doanh nghiệp rất mong sẽ được kết nối cùng các doanh nghiệp nhiều lĩnh vực để đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như trải nghiệm học tập thú vị cho sinh viên. Mọi thông tin vui lòng liên hệ về chúng tôi tại địa chỉ: qhdn.fplhcm@fe.edu.vn

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *