Hơn 200 tân sinh viên FPoly Hà Nội hào hứng tham gia tuần lễ định hướng

17:27 30/07/2020

Sáng ngày 24/7 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức tuần lễ định hướng chào mừng hơn 200 sinh viên nhập học đợt 3. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng hứng khởi, qua đó giúp các bạn tân sinh viên có thể tự tin, mạnh dạn hơn trước khi bước vào bước vào môn học đầu tiên.

Tân sinh viên khoá 16.3 chụp ảnh tại tượng Ong Poly

Tại buổi lễ định hướng, các tân sinh viên được phát đồng phục, hướng dẫn làm các thủ tục nhập học và phương pháp học tập đồng thời phổ biến quy chế đào tạo, tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin tại trường như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, group facebook của nhà trường.

Trong ngày trọng đại này, phòng Công tác sinh viên cũng đã bố trí cán bộ phụ trách liên hệ thông tin nhà trọ quanh khu vực trường để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm chỗ ở cho các bạn tân sinh viên. Để hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm thêm khi còn trên ghế nhà trường, phòng Quan hệ doanh nghiệp đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc làm, hướng dẫn để các bạn hiểu rõ cách thức tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo cao đẳng lên chia sẻ với các bạn tân sinh viên

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên được chơi những trò chơi nhỏ và giành được những phần quà hấp dẫn từ  diễn giả, là các cán bộ giảng viên bộ môn. Đây là cơ hội để giúp cho các bạn tân sinh viên được làm quen thêm nhiều bạn mới, có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường mới lạ.

Sinh viên khoá 16.3 đã được giải đáp những thắc mắc sau khi tham dự lễ định hướng

Tham gia tuần lễ định hướng sẽ giúp cho sinh viên có thêm những hiểu biết nhất định về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của FPT sẽ giúp cho các bạn giảm bớt đi những lo lắng của tân sinh viên, cũng như tạo sự gắn kết để sinh viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bỡ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Bên cạnh những kiến thức cần thiết mỗi ngày trên ghế giảng đường, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động phong trào tập thể, những chương trình talk show, hay những chương trình thực tế do chính nhà trường tổ chức nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *