Lộ diện cặp đôi chiến thắng trong gameshow “Vì yêu mà đến”

17:25 30/07/2020

Chiều ngày 21/7, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình hẹn hò vô cùng hấp dẫn mang tên “Vì yêu mà đến” thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự.

Chương trình “Vì yêu mà đến” nằm trong chuỗi hoạt động của câu lạc bộ được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, mang tính chất chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên đang “FA” tìm ra một nửa của mình qua đó kết nối sinh viên các kỳ thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic.

Từ lúc phát động, gameshow “Vì yêu mà đến” đã có đến gần 100 bạn sinh viên mong muốn tham gia. Từ hàng trăm đơn đăng ký gửi đến, Ban tổ chức đã chọn ra được 5 cặp đôi vàng để tham gia đêm Gala. Các cặp đôi đó là: Ngọc Thái – Nguyễn Quỳnh, Trung Kiên – Khánh Chi, Quang San – Như Quỳnh, Hồng Nam – Hương Ly, Ngọc Hà – Lê Trang.

10 cặp đôi tham gia chương trình: “Vì yêu mà đến”

Trong phần đầu chương trình, 5 cặp đôi đã lên sân khấu để giới thiệu về bản thân nhằm gây sự chú ý với đối phương, Bên cạnh đó, các bạn cũng tỏ ra hào hứng khi tham gia 1 chơi một trò chơi mang tên: “Hiểu ý đối phương”. Luật chơi của trò chơi này vô cùng đơn giản. Đó là một bên nhìn từ khóa và mô tả bằng hành động để một đội đoán ra từ khóa đó mà không được phát ra tiếng nói. Với trò chơi này, các bạn sẽ nắm bắt được ngôn ngữ hình thể từ đó có thể “thấu hiểu” hơn về đối phương.

Các cặp đôi tham gia thử thách đầu tiên “Hiểu ý đối phương”.

Trước khi vào phần 2 của chương trình, khản giả cũng vô cùng thích thú khi được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đến từ CLB Âm nhạc:

Thanh Huy tự tin thể hiện ca khúc: “Ý Em Sao”.
Ca khúc “Cầu Hôn” được thể hiện với giọng ca vô cùng ngọt ngào của Ánh Quỳnh.

Trong tình yêu, có lẽ điều quan trọng nhất là sự hiểu nhau. Chính vì vậy, ở phần hai của chương trình, khán giả đã được chứng kiến 5 cặp đôi lên sân khấu để tham gia thử thách. Qua đó, các cặp đôi sẽ bốc thăm câu hỏi và sẽ bày tỏ quan điểm của mình. Sau một hồi tìm hiểu nhau khá kỹ lưỡng với những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm mà các bạn muốn dành cho nhau, Các cặp đôi sẽ lựa chọn trao cơ hội cho đối phương hay không bằng cách đứng quay lưng lại, khi MC đếm ngược, cặp đôi nào quay lại với nhau nghĩa là sẽ đồng ý tiếp tục hẹn hò. Và nếu muốn dừng lại, các cặp đôi sẽ đi thẳng xuống dưới hàng ghế khán đài.

Cặp đôi Hồng Nam – Hương Ly tham gia phần dự thi “Tìm hiểu”

Qua đó, cặp đôi Quang San – Như Quỳnh đã chiến thắng khi đã tìm hiểu nhau một cách ăn ý và được khán giả bình chọn là cặp đẹp đôi nhất.

Cặp đôi Quang San – Như Quỳnh đã chiến thắng và giành được sự yêu mến của khán giả vì độ ăn ý và dễ thương.

Chương trình diễn ra thành công trọn vẹn. Hy vọng  sắp tới, các câu lạc bộ tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ triển khai nhiều sự kiện hơn nữa để thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia để góp phần làm phong phú thêm các hoạt động sinh hoạt đoàn thể của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *