“Hóng” những hình ảnh dễ thương từ cuộc thi “Back to School” tại FPoly Đà Nẵng

16:05 17/02/2022

Trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, cuộc thi ảnh “Back to School” với mong muốn tạo nên sân chơi mới mẻ đã thu thút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

“Đến trường mới, việc đầu tiên là muốn chụp hình cùng trường mới để khoe với bạn bè. Tiện thể trường có cuộc thi ảnh nên mình gửi bài dự thi luôn, một công đôi việc. Cuộc thi cũng là cách thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên qua  những điều được coi là nhỏ nhất”, đó là chia sẻ của bạn Vương Mỹ Lệ, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Một số khoảnh khắc nổi bật của các bạn sinh viên.

Đúng như bạn Mỹ lệ chia sẻ, cuộc thi ảnh “Back To School” là cách để nhà trường lưu giữ giúp các bạn sinh viên những khoảnh khắc đến trường, nhất là ngày đến trường đầu tiên. Anh Phùng Trọng Hiếu – Cán bộ tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ:“Nhận những khoảnh khắc ảnh của các bạn sinh viên gửi về, khoảnh khắc nào cũng thấy thật đáng trân trọng. Thay mặt các bạn. mình cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ lưu lại những khoảnh khắc này để các bạn có thể nhớ mãi về mái trường và ngày đầu tiên đặc biệt. Và tham gia cuộc thi, các bạn cũng có cơ hội nhận được những phần quà từ ban tổ chức.”

Bạn Nguyễn Thị Bích Vân – chuyên ngành Digital Marketing

Cuộc thi vẫn đang diễn ra và cơ hội vẫn còn cho các bạn sinh viên, thể lệ tham gia rất đơn giản, chỉ cần chụp hình tại trường và gửi ảnh về cho ban tổ chức theo form TẠI ĐÂY.

Cùng xem một số bài dự thi nổi bật nhé:

Bạn Vương Mỹ Lệ – Chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch

Bạn Nguyễn Khánh Quỳnh – Chuyên ngành Digital Marketing

Các bạn chụp ảnh tập thể nhưng không quên đeo khẩu trang, tuân thủ quy định 5K.

Cuộc thi vẫn đang trên đường truy tìm người chiến thắng, hãy nhanh tay gửi bài dự thi và  kêu gọi bạn bè, người thân tham gia vote để có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ BTC.

BACK TO SCHOOL vẫn đang chờ những bức ảnh thú vị từ bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *