Hướng dẫn viên du lịch – Hành trang vào nghề dành cho sinh viên FPoly Cần Thơ

16:47 28/09/2021

Buổi Talkshow “Hướng dẫn viên du lịch – Hành trang vào nghề” đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên đang theo học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch tại cơ sở Cần Thơ.

Theo đó, chương trình vinh dự khi được đón tiếp các diễn giả:

  • Thầy Lê Minh Nguyện – Giám đốc Công ty Du lịch Non Sông Việt, Giảng viên Bộ môn DL – NHKS
  • Anh Nguyễn Minh Phục – Phó giám đốc Công ty Du lịch Nụ Cười Mê Kong
  • Thầy Đinh Hiếu Nghĩa – Giảng viên Bộ môn DLNHKS, đào tạo viên VTOS và là top 10 hướng dẫn viên giỏi toàn quốc năm 2008
  • Hơn thế nữa cùng có sự góp mặt của thầy Giám đốc FPT Polytechnic Trần Lý Anh Tuấn và Thầy Nguyễn Trung Thành – Chủ Nhiệm Bộ môn Du lịch NHKS

Dàn khách mời trong chương trình

Cùng với đó là đông đảo các bạn sinh viên quan tâm đến chủ đề đã tham gia buổi Talkshow lần này.  Buổi Talk show diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ với nhiều câu chuyện nghề đã được các diễn giả chia sẻ đầy thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa. Đồng thời, rất nhiều câu hỏi về “nghề hướng dẫn viên du lịch” được các bạn sinh viên chủ động đặt ra cho khách mời. Tất cả câu hỏi đều được tương tác và được trả lời bởi các vị diễn giả trong chương trình.

Ngoài ra, các vị diễn giả đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích như: hành trang vào nghề, đạo đức nghề nghiệp, sự quan trọng của ngoại ngữ đối với nghề, những thuận lợi khó khăn của hướng dẫn viên và những phẩm chất cần có của người hướng dẫn viên du lịch… giúp cho các bạn sinh viên Ngành Du lịch có thể trang bị đầy đủ những kiến thức trước khi ra trường, bớt đi sự bỡ ngỡ với nghề và trở nên vững tin hơn với con đường mà mình đã chọn.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho chương trình

Sau khi tham dự chương trình, bạn Lê Tuấn Anh – Lớp TG17302 chia sẻ: “Qua buổi Talkshow, Em cảm thấy mình như được tiếp thêm rất nhiều động lực để theo đuổi nghề Hướng dẫn viên Du lịch, những câu chuyện của các diễn giả rất dí dỏm, thực tế và rất hay, cho em rất nhiều bài học có giá trị để sau này có thể áp dụng thực tế vào nghề nghiệp. Em xin cảm ơn các diễn giả, xin cảm ơn thầy cô đã tạo ra những buổi Talkshow rất tuyệt vời như thế này.

Để cho các bạn có thể theo dõi, dưới đây là đường link để xem lại chương trình

 

Hy vọng rằng từ đó, các bạn sinh viên tại FPT Polytechnic tự tin hơn với ngành nghề mà mình đang chọn và nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên đầy đủ hành trang cho tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *