Startup Kite – Cơ hội hay thách thức với sinh viên FPoly?

16:43 28/09/2021

Hưởng ứng cuộc thi Startup Kite – Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp 2021 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát động, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc hào hứng đăng ký tham gia.

Với phương châm ‘Thực học – thực nghiệp’, học tập luôn gắn liền với thực tế, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đây mạnh việc hỗ trợ sinh viên tiếp cận và triển khai dự án theo nhiều phương thức khác nhau.

Không chỉ được truyền thụ kiến thức lý thuyết, sinh viên FPoly được khuyến khích sáng tạo dự án, áp dựng vào thực tế. Từ đó, sinh viên rút ra đơc nhiều kinh nghiệm cho bản thân để áp dụng vào thực tế giúp sinh viên mạnh dạn khởi nghiệp.

Điển hình là dự án của sinh viên Ngô Thị Thúy Hà – Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm đã thiết kế ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh cho người dân tại một bệnh viện TP. Buôn Ma Thuột, hay sinh viên Quang Trung – ngành Digital Marketing với hoạt động kinh doanh quần áo trực tuyến đã bảo vệ thành công dự án tốt nghiệp và mở cửa hàng tại Hà Nội từ chính dự án của mình.

Việc phát động “Cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp của học sinh, sinh viên ngành giáo dục nghề nghiêp năm 2021” nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Kích thích sức sáng tạo, khơi dậy được ý tưởng khới nghiêp, thúc đấy áp dụng kiến thức và kĩ năng.

Đông đảo sinh viên tham gia cuộc thi không ngại khó khăn do dịch bệnh

Ngoài ra đây còn là sân chơi bổ ích giúp sinh viên nâng cao tinh thần sáng tạo bằng cách tạo ra các dự án mới, vận dụng kiến thức đã học để đưa ra ý tưởng, các giải pháp. Qua đó giúp sinh viên trang bị được kinh nghiệm thực tế kinh doanh, kinh nghiệm, kiến thức khởi nghiệp.

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho snh viên tiếp cận, tham dự những buổi worshop, các cuộc thi lớn cung taajo tài kiệu để sinh viên vận dụng kiến thức sau khi ra trường.  Lý thuyết khởi nghiệp và thực tiễn luôn đi đôi với nhau nhằm giúp sinh viên tiếp cận bài học thực tiễn, sinh viên hứng thú hơn và tự tin khởi nghiệp sau khi ra trường.

Khởi nghiệp với những dự án từ giảng đường là sân chơi thiết thực và đáng giá chính xác kết quả học tập sinh viên. Đây cũng là nơi để các bạn sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kiến thức, Cao đẳng FPT Polytechnic luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn kết nối với doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *