Khám phá không gian thực hành đạt chuẩn 5 sao của sinh viên FPoly Hà Nội

14:56 10/06/2021

Là ngôi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic xuất phát từ Tập đoàn FPT, đào tạo sinh viên với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Tuân thủ tiêu chí đó, môn thực hành nghiệp vụ nhà hàng của ngành Quản trị khách sạn đã có buổi học nghiệp vụ nhà hàng nhằm đem lại trải nghiệm thực tế nhất cho các bạn sinh viên.

Trong thời đại yêu cầu kỹ năng nghiệp vụ ngày một cao, môn Nghiệp vụ nhà hàng đã cung cấp cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic các kỹ năng và kiến thức cơ bản, cần thiết của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc. Cùng với đó, môi trường thực hành luôn đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất nằm ở mức tốt nhất, trang bị thiết bị hiện đại, đầy đủ kết hợp với phương pháp giảng dạy đi sâu và đúng trọng tâm ngành học. Đảm bảo sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường không những chuyên nghiệp mà còn năng động và sát thực nhất.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong giờ thực hành môn nghiệp vụ nhà hàng

Trong môn học, sinh viên sẽ được thực hành đầy đủ và bài bản các kỹ thuật để hình dung ra một quy trình phục vụ tại nhà hàng một cách chi tiết nhất. Cụ thể, sinh viên sẽ được thực hành các kỹ năng: Khâu chuẩn bị nhà hàng, chào đón khách, hướng dẫn khách vào bàn, tư vấn món ăn cho khách hàng, các kỹ thuật phục vụ khách theo tiêu chuẩn Âu, Á,…

Những sản phẩm trưng bày được tạo ra bởi bàn tay của các bạn sinh viên
Một góc thực hành của các bạn sinh viên vô cùng sang trọng không kém cạnh những nhà hàng năm sao

Trong giờ học Nghiệp vụ nhà hàng, sinh viên FPT Polytechnic đã tỏ ra rất hào hứng khi được thực hành phục vụ khách hàng. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ Giảng viên, sinh viên đã nhanh chóng tiếp thu và thực hành lại rất đúng đủ, chuyên nghiệp.

Đối với bộ môn này, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng khi phục vụ khách hàng

Và với 3 yếu tố: môi trường đào tạo, lộ trình đào tạo, chất lượng đào tạo mà môn thực hành nghiệp vụ nhà hàng ngành quản trị khách sạn nói riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nói chung đem lại, hy vọng sẽ giúp được cho sinh viên trang bị được các yếu tố cần thiết nhất để có thể ứng dụng vào đúng ngành đúng nghề. Ngoài ra, đối với sinh viên ngành Quản trị khách sạn khi có được những buổi học tiệm cận nhất với thực tế sẽ giúp các bạn tự tin phát triển, trở thành những nhân tố đắc lực của ngành trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *