Sinh viên FPoly học gì trong giờ thực hành nghiệp vụ lưu trú?

15:01 10/06/2021

Khác với kiến thức lý thuyết cứng nhắc, Thực hành nghiệp vụ lưu trú là một môn học vô cùng thú vị và bổ ích dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic chuyên ngành Quản trị Khách sạn, giúp các bạn có những trải nghiệm sát với thực tế, trau dồi nhiều kỹ năng cho bản thân.

Vừa qua lớp PB16181-KS của Cao đẳng FPT Polytechcnic vừa hoàn thành xong môn học Thực hành nghiệp vụ lưu trú một cách suất sắc. Trải qua 16 buổi học là những niềm vui hào hứng của các bạn sinh viên khi thấy giường mình trải ngày càng đẹp và chỉn chủ hơn. Ngoài ra là những công việc rất tỉ mỉ như: gấp khăn, trải ga giường, đặt ly rượu, set up minibar, còn cả sắp xếp xe đẩy,…Tất cả đều được các bạn sinh viên tiếp thu một cách đầy sáng tạo và có sự tiến bộ rõ rệt.

Sản phẩm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong môn Thực hành nghiệp vụ lưu trú

Trong buổi thi kết thúc môn, các bạn sinh viên được giảng viên ra đề tài trang trí theo chủ đề bốc thăm: Welcome khách, honeymoon,… và các nhóm đã hoàn thành suất sắc chỉ với 30 phút nhờ trong quá trình học giảng viên còn chỉ cho những mẹo làm sao để hoàn thành nhanh và vệ sinh nhất. Không những thế, với mỗi chủ đề bốc thăm được, các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân và hoàn thành một cách tỉ mỉ, hoàn hảo.

Từng chỉ tiết nhỏ các bạn đều vận dụng kiến thức đã học vào thực hành rất chỉn chu, tỉ mỉ và chu đáo. Từ giường đơn cho đến giường đôi các bạn đã vận dụng hết tất cả các kiến thức cô chỉ dạy ở trên lớp kết hợp với sự sáng tạo của mỗi nhóm để làm ra những sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ gọn gàng, sạch sẽ, các bạn sinh viên còn chú trọng đến tính thẩm mỹ, sáng tạo

Bạn Đinh Văn Minh – lớp PB16181-ks chia sẻ: “Mình cảm thấy vô cùng thích thú khi được học môn Thực hành nghiệp vụ lưu trú. Vì mình đã nhìn ra được tầm quan trọng của môn học này. Trước một phòng ngủ sang trọng, sạch đẹp là những công đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng của nhân viên làm phòng để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra môn học này giúp cho mình được tính tỉ mỉ, quan sát kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất, và thỏa sức sáng tạo cùng với đó là những mẹo nhỏ trong quá trình làm buồng để công việc hoàn thành nhanh mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Học xong môn học này mình rất tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng về khả năng học tập cũng như học hỏi cho kỳ thực tập sắp tới”.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic hy vọng qua những giờ học thực hành như môn Nghiệp vụ lưu trú sẽ giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị, hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo học và từ đó có những định hướng bản thân tốt hơn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *