Khởi động Chương trình “Vì các em 2024” – Tăng cường kiến thức cho sinh viên CNTT

17:36 02/02/2024

Ngày 20 tháng 01 năm 2024, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, chương trình “Vì các em 2024” đã chính thức được khởi động. Chương trình do bộ môn CNTT tổ chức với mục tiêu hướng dẫn ôn tập kiến thức cho sinh viên CNTT.

Chương trình “Vì các em 2024” nhằm tăng cường kiến thức và kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành  khóa 18.3, giúp các em có được nền tảng vững chắc trước khi bước vào học kỳ mới sẽ tự tin hơn. Chương trình sẽ tập trung vào các nội dung sau:

• Kiến thức phân tích và thiết kế hệ thống, cơ sở dữ liệu, sơ đồ Use Case
  • Kiến thức về giải thuật

Chương trình sẽ được triển khai trong học kỳ Spring 2024. Môn đầu tiên các bạn sẽ được tăng cường là Lập trình cơ sở Javascript một môn được sinh viên đánh giá là khó “nhai” so với các môn lập trình khác. Tham gia dự án giảng dạy môn đầu tiên có các thầy cô bộ môn CNTT như sau:

• Thầy Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng môn UDPM
  • Thầy Phan Văn Tính – Giám đốc xưởng Phần mềm
  • Thầy Phạm Kha Nam – Giảng viên bộ môn CNTT
  • Thầy Đặng Thế Duy – Giảng viên bộ môn CNTT

Chương trình “Vì các em 2024″ là một trong những hoạt động mới của bộ môn CNTT tổ chức nhằm hỗ trợ sinh viên CNTT từ những khó khăn các bạn đã nêu lên trong các cuộc gặp gỡ giữa giảng viên và sinh viên nhà trường. Mong muốn chương trình sẽ giúp các em sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong nghề nghiệp.

Theo kế hoạch, chương trình “Vì các em 2024” sẽ được triển khai dưới hình thức các buổi đào tạo, hội thảo, workshop,… do các thầy cô giảng viên bộ môn trực tiếp giảng dạy. Các buổi đào tạo sẽ hoàn toàn miễn phí với tất cả các bạn sinh viên.

Thông qua chương trình “Vì các em 2024”, Bộ môn CNTT mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo CNTT tại FPT Polytechnic Cần Thơ, giúp sinh viên CNTT có được nền tảng vững chắc để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng Kí học Fpoly 2024

• Max. file size: 512 MB.