Kỹ năng làm việc: Môn học đầy sáng tạo được sinh viên FPoly Tây Nguyên yêu thích

15:17 02/06/2021

Vào chiều ngày 29/5, sinh viên của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có mặt để tham gia lớp kỹ năng làm việc với hoạt động nhảy Zumba. Giờ học đã mang tới cho các bạn trẻ một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.

Môn học kỹ năng làm việc vui nhộn, ấn tượng dành cho sinh viên Fpoly Tây Nguyên

Theo đó, môn học do cô Võ Thị Cẩm Diệu (Chủ nhiệm bộ môn cơ bản ) và thầy Phạm Thanh Tuấn (Giảng viên bộ môn cơ bản) là những người phụ trách giảng dạy với phương châm “học hiệu quả” giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức môn học thông qua những hoạt động thú vị bổ ích. Chương trình nhảy Zumba với sự hướng dẫn của hai chuyên viên huấn luyện, buổi học giúp các bạn sinh viên giải phóng năng lượng tích cực để các bạn có thể thực hiện tốt các nội dung học tập cũng như trong công việc.

Tham gia môn học các bạn được giải phóng năng lượng bản thân

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi tham gia buổi học, bạn Phạm Phương Uyển (sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Mỹ Thuật đa phương tiện) cho biết: “Lần đầu tiên em được học môn học vui như vậy, vừa học vừa chơi giúp em cảm thấy rất thoải mái. Đặc biệt qua các hoạt động chương trình học tập như thế này em thấy việc kết nối giữa các bạn trong lớp trở nên dễ dàng hơn,điều này rất tốt cho việc học theo nhóm để thực hiện các bài tập sau này”.

Ngoài ra, khi được chia sẻ về môn học kỹ năng làm việc của mình, cô Cẩm Diệu cho hay: “Vì đây là môn học khá đặc biệt, cần giúp cho các bạn cảm thấy thoải mái và hứng thú khi học tập vì vậy phương pháp học phải khác biệt, do đó mình và thầy Tuấn đã chọn Zumba để giúp các bạn giải phóng năng lượng cơ thể, tạo thêm sự hứng khởi khi học tập. Bản thân mình và các giảng viên khác sau khi tham gia điệu nhảy cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Giúp cho việc học trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn

Gắn liền thực tế với lý thuyết nên phương pháp học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn tạo sự mới lạ cho sinh viên, kích thích sự đam mê học hỏi khám phá tìm hiểu từ người học hơn là các phương pháp “hàn lâm” nhồi nhét kiến thức lý thuyết khiến sinh viên cảm thấy khó khăn và đặc biệt nhanh quên.

Nhiều bạn sinh viên hào hứng với môn học

Không ít các bạn trẻ trong trường đã áp dụng được ngay những kiến thức của môn học kỹ năng làm việc khi đi làm thêm trong các đơn vị cung cấp dịch vụ, thậm chí xử lý tình huống rất thành thạo khiến các đơn vị khá hài lòng trước phản ứng nhanh nhạy của các bạn. Điểu đó cho thấy kỹ năng làm việc là một môn học rất quan trọng đối với tất cả sinh viên ngay từ khi mới bước chân vào môi trường học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *