Lộ diện Top 5 xuất sắc của cuộc thi Poly Content Creators camp

8:47 28/09/2021

Ngày 24/09/2021 vừa qua, cuộc thi Poly “Content Creators camp” đã chính thức khép lại với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 30 dự bài thi đến từ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Cuộc thi “Poly Content Creators Camp” được tổ chức lần đầu tiên với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ những trải nghiệm để giao lưu học hỏi, một sân chơi thể hiện tài năng và tìm ra những ý tưởng sáng tạo về Content Marketing. Đây cũng chính là cơ hội để ban tổ chức – cũng là những sinh viên đam mê ngành nghề này được học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm và thể hiện bản thân mình. Sau gần 2 tuần chuẩn bị và tranh tài, cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp, tìm được những ngôi vị xứng đáng cho cuộc thi.

Cùng nhìn ngắm nhìn lại những tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi

Cuộc thi khép lại và đã tìm ra được 05 gương mặt sáng giá giành được giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Dù kiến thức và kinh nghiệm chưa thực sự xuất sắc nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cho marketing, các bạn đã nỗ lực, cố gắng hết mình và cho ra mắt những sản phẩm vô cùng chất lượng. Chắc chắn không chỉ với Top 5 mà còn với hơn 30 bạn sinh viên đã tham dự, cuộc thi sẽ là bước đệm và bệ phóng cho các bạn thêm tự tin trên những bước đường chinh phục ngành nghề này.

Bên cạnh đó là những thứ hạng cũng không kém phần ấn tượng thuộc về các đội:

  • Giải nhất thuộc về: Phan Thị Mỹ Xuyên
  • Giải nhì thuộc về: Lê Tường Vi
  • Giải ba thuộc về: Nguyễn Tâm Như
  • Giải khuyến khích thuộc về: Vũ Nguyễn Thúy Nga
  • Giải bình chọn thuộc về: Lê Tường Vi

Những cái tên sáng giá nhất làm nên Top 05 của cuộc thi của cuộc thi chắc chắn đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó phai bởi sức trẻ, sự sáng tạo, tự tin và nhiệt huyết trong mỗi sản phẩm dự thi.

Cuộc thi Poly “Content Creators camp” mùa đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trong các mùa “Content Creators camp” mùa tiếp theo và tiếp tục cùng nhau bùng nổ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *