Ngày hội trung thu – Đêm hội Radio đáng nhớ của sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

8:44 28/09/2021

Mới đây, ngày hội Trung Thu với sự kết hợp của CLB Coder & CLB Nghệ Thuật FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Ngày hội Trung Thu – chương trình radio cùng CLB Coder & CLB Nghệ Thuật Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Lễ hội Trung Thu theo truyền thống là thời khắc để cảm tạ các vị thần. Đây cũng là thời điểm trong năm mà trăng sáng nhất, do đó người ta luôn gắn liền các truyền thuyết về mặt trăng với dịp lễ này. Một trong những điều đáng chú ý nhất là câu chuyện về Hằng Nga, người đã uống thần dược trường sinh bất tử mà nhà vua định dành cho bản thân mình, để cứu người dân thoát khỏi ách cai trị của hắn. Truyện kể rằng sau hành động dũng cảm đó nàng đã bay lên cung trăng, và được người Trung Quốc suy tôn là Nữ thần Mặt trăng kể từ đó.

Lễ hội Trung Thu năm nay đã trở nên đặc biệt hơn khi CLB Coder cùng CLB Nghệ Thuật cùng nhau tổ chức chương trình radio trực tuyến với nhiều hoạt động và trải nghiệm mới mẻ dành cho các bạn sinh viên. Trong chương trình, các bạn đã mang đến những câu chuyện để cùng nhau chia sẻ, cùng chơi những mini game thú vị, đặc biệt các thành viên tham gia còn ca hát để đón ngày trăng sáng nhất trong năm.

Ngoài ra, các bạn cũng đã trang trí không gian giao lưu theo phong cách của ngày Tết Trung Thu, tạo nên một không khí thân thuộc gần gũi, ấm cúng. Với những món quà tinh thần mà chương trình mang lại, đây sẽ là cái Tết Trung Thu đang nhớ nhất của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM. Hứa hẹn Tết Trung Thu năm sau chúng ta sẽ gặp nhau và hy vọng sẽ cùng nhau thắp những chiếc đèn ông Sao hay cùng hóa thân vào chị Hằng, chú Cuội, thỏ Ngọc,… và sáng tạo ra nhiều hoạt động thú vị hơn nữa.

Ngày hội Trung Thu nhận được nhiều sự hưởng ứng, tham gia của các bạn sinh viên

Chia sẻ về sự kiện, Trần Thị Hoài Thương – Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật cho biết: “Tết Trung Thu năm nay mặc dù chỉ làm với hình thức online nhưng đã được các bạn sinh viên đón nhận và tham gia rất nhiệt tình. Tuy lần đầu tiên kết hợp với CLB Coder và thời gian chuẩn bị tổ chức chỉ có 4 ngày nhưng về mặt thành công thì em rất hài lòng. Còn về chất lượng chương trình còn nhiều thiếu sót nhưng qua đó các BTC của 2 CLB cũng rút ra nhiều bài học cho bản thân để những chương trình lần sau thực hiện tốt hơn”.

Bạn Đặng Tuấn Nghĩa – Chủ nhiệm CLB Coder cũng chia sẻ về chương trình: “Tuy kịch bản chương trình chỉ diễn ra 2 tiếng, nhưng khi bắt đầu chương trình các bạn sinh viên tham gia rất nhiệt tình, rất nhiều bạn đã sẵn sàng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện của bản thân, và những trò chơi mini game nhận quà cũng rất được hưởng ứng, đặc biệt là phần giao lưu văn nghệ các bạn đăng ký tham gia trực tiếp quá đông nên chương trình đã kéo dài 3 tiếng. Tuy thời lượng dài nhưng đảm bảo được tiêu chí của chương trình đặt ra trước đó là cùng nhau vui chơi thắp đèn đón trăng tròn sáng nhất trong năm. Năm nay quả thực sẽ là một năm đón Tết Trung Thu đáng nhớ và nhiều kỷ niệm đẹp với các bạn sinh viên”.

Hy vọng qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình 2 năm 4 tháng của bản thân. Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh gửi đến lời chúc đến các bạn sinh viên và gia đình thật nhiều sức khỏe. Và đừng quên tuân thủ 5K phòng chống dịch nhé!

Các bạn sinh viên muốn tham gia CLB hãy nhanh tay đăng ký nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *