Lưu bút âm thanh: Giai điệu thời thanh xuân

15:05 06/04/2021

Ngày 9/4/2021 tới đây, tại Nhà văn hoá sinh viên, Team Flexin – sinh viên khoá 14.3 chuyên ngành Quan hệ công chúng của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình “Lưu Bút Âm Thanh – Flexin in the night 2”.

Với mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời khi những câu chuyện đời thường được vẽ lên bằng những bản nhạc cũ pha lẫn hơi hướng hiện đại. Là một chương trình âm nhạc kết hợp cùng kịch, BTC muốn nhắn gửi qua chương trình “Lưu Bút Âm Thanh” tới khán giả thông điệp hãy nên trân trọng những phút giây đoàn viên bên gia đình, bạn bè và người mình yêu mến. Chúng ta sẽ không biết ngày mai như thế nào, vậy nên từ bây giờ hãy thôi “ngược đãi” trái tim mình để thể hiện tình cảm và gửi lời yêu thương đến những người quan trọng trong cuộc đời mình.

Sự kiện Flexin in the night 2 – Lưu Bút Âm Thanh do sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức

Đặc biệt hơn cả là đêm nhạc vinh dự khi có sự góp mặt của nam ca sĩ Nam Cường – cái tên gắn liền với thế hệ 8x 9x đời đầu. Một khuôn mặt ưa nhìn và gu âm nhạc mộc mạc, nhẹ nhàng mà anh được rất nhiều khán giả yêu thích. Ngoài ra, chương trình còn có  tài năng trẻ Vũ Thị Châu hay còn được gọi với cái tên thân thương Chu Chu. Cô được khán giả biết đến thông qua chương trình “Giọng ải giọng ai”, “100 giây rực rỡ” và “Phiên bản hoàn hảo”.

Flexin in the night 2 – Lưu Bút Âm Thanh vinh dự khi có sự hiện diện của ca sĩ Nam Cường

Những tài năng trẻ, những mảnh ghép cuối cùng góp phần làm nên thành công cho sự kiện chính là nhóm nhạc 920 và nhóm kịch Tắc Kè Hoa. Họ đều là những bạn trẻ yêu âm nhạc, yêu diễn xuất, yêu ánh đèn sân khấu và cùng có chung một niềm đam mê với nghệ thuật và cống hiến sức trẻ cho công chúng.

Sự xuất hiện của tài năng trẻ Vũ Thị Châu hay còn được goi với cái tên thân thương Chu Chu đang được các bạn trẻ mong chờ

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đi được hơn nửa chặn đường và Team Flexin đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để đêm nhạc được diễn ra thành công nhất. Bạn Trần Ngọc Vũ – Leader Team Flexin chia sẻ: “Nhóm đang trong những ngày cuối cùng để lên kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện Lưu Bút Âm Thanh được diễn ra thành công. Chính vì vậy mình và các thành viên khác đang rất cố gắng để mang đến cho các bạn một đêm sự kiện thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nhóm cũng như sự kiện tốt nghiệp quan trọng lần này”.

Nhóm nhac 920 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm sự kiện tuyệt vời nhất

Thầy Nguyễn Quốc Bình – giảng viên ngành Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Đây chỉ là dự án Tốt nghiệp nhưng với sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, mình tin các bạn sẽ tổ chức một đêm nhạc thiết thực, gợi lại cho người xem những góc nhìn khác trong cuộc sống đồng thời tìm ra được ý nghĩa cho chính mình”.

Nhóm kịch Tắc Kè Hoa đến từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Tuy là sự kiện âm nhạc quy mô tổ chức nhỏ nhưng BTC đã dành rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng để thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sự kiên Flexin in the night 2 – Lưu Bút Âm Thanh với sự góp mặt của các nghệ sĩ

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại Fanpage tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *