Mở rộng cơ hội việc làm cho Sinh viên Chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng FPT Polytechnic TP HCM

12:32 17/04/2024

Ngày 13/4 vừa qua, tại Vinpearl Landmark 81 đã diễn ra Tuần lễ Sự nghiệp Marriott International 2024. Chương trình mở ra cơ hội học hỏi, trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM.  

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo và thành viên đến từ 22 khách sạn và khu căn hộ cao cấp thuộc hệ thống của tập đoàn Marriott trên khắp Việt Nam, cùng với sự hiện diện của sinh viên của hơn 25 trường đại học và cao đẳng trong và ngoài TP HCM.

Phát biểu khai mạc, ông Goetz Bauer – Tổng Giám đốc Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection chia sẻ câu chuyện phát triển cá nhân. Qua đó nhấn mạnh về tầm quan trọng của đam mê và ý chí quyết tâm trên con đường đi đến thành công. Điều này đã đem đến nguồn cảm hứng và động viên tất cả các giảng viên và sinh viên tham dự.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Tại sự kiện, đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo (MOU) giữa Marriott International với các cơ sở cung cấp đào tạo, bao gồm nhiều trường đại học và cao đẳng tại khu vực TP HCM. Trong đó có Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM.

Chương trình ký kết đã mở ra  mô hình đào tạo mới, đưa sinh viên vào thế giới thực tiễn thông qua “Thực học – Thực nghiệp”, mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các Ong Poly.

FPT Polytechnic

Ngay sau hoạt động lễ ký kết là chương trình toạ đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Các chuyên gia và lãnh đạo từ Marriott International đã chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng trong bối cảnh thế giới đang chuyển đổi không ngừng. Đồng thời thảo luận về những thách thức đối mặt, đưa ra lời khuyên để giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và định hình sự nghiệp.

Buổi toạ đàm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng sinh viên, cán bộ giảng viên và lãnh đạo từ các trường có mặt tại sự kiện.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, được tư vấn lộ trình phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Marriott Việt Nam. Tham dự sự kiện, sinh viên còn có cơ hội hiệu chỉnh CV chuyên nghiệp và  tham quan khách sạn Marriott Việt Nam.

Tuần lễ Sự nghiệp Marriott International 2024 tại Vinpearl Landmark 81 là một dịp tốt cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng của FPT Polytechnic TP HCM hiểu hơn về ngành này. Đồng thời mở ra những cơ hội to lớn và trang bị cho những kỹ năng, kiến thức quan trọng để sinh viên bước vào công việc trong tương lai.

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.