Model Trọng Tâm – Chàng sinh viên lịch lãm và đa tài của FPoly Đà Nẵng

15:56 30/06/2021

Sở hữu ngoại hình thu hút người nhìn với một chiều cao “khủng”, Nguyễn Trọng Tâm (2000) đến từ Quảng Nam đang theo học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là một cái tên nổi bật nhất trong cộng đồng sinh viên.

Bắt đầu theo học FPT Polytechnic Đà Nẵng vì có một niềm đam mê xê dịch, Nguyễn Trọng Tâm chia sẻ rằng bạn muốn đến mọi nơi trên đất nước Việt Nam hoặc thậm chí bên ngoài thế giới rộng lớn. Không chỉ vậy, bạn còn muốn giới thiệu cái hay cái đẹp của những vùng đất đó với những du khách gần xa, mà khám phá thêm những văn hóa vùng miền.

Nguyễn Trọng Tâm tham gia hoạt động thực hành ngoài giờ tại khách sạn Golden Bay Đà Nẵng.

Đặt hết tâm huyết vào niềm đam mê du lịch và FPT Polytechnic, với môi trường thực học – thực nghiệp, Trọng Tâm được đi đây, đi đó, được thực hiện hóa ước mơ làm hướng dẫn viên qua những bài giảng thực hành của các giảng viên khoa Du lịch của nhà trường. Học du lịch tại một thành phố du lịch nổi tiếng là cơ hội để Trọng Tâm có thể khám phá nhiều địa điểm lạ mà quen như: những khách sạn nổi tiếng trên địa bàn thành phố, khu du lịch phố cổ Hội An, bảo tàng nghệ thuật, …

Qua những giờ học tập sự làm hướng dẫn viên. Cứ đến một nơi lại có thêm những điều mới lạ ngay những địa điểm thân thuộc, đấy là điều như thắp thêm ngọn lửa đam mê của Trọng Tâm.

Bức ảnh street style của Trọng Tâm thu hút nhiều sự chú ý.

Sở hữu chiều cao 1m85 cùng gương mặt “thời trang”, Trọng Tâm còn nhận lời mời làm mẫu ảnh cho những nhãn hàng trên địa bàn thành phố bởi bên cạnh đam mê du lịch, Trọng Tâm cũng có đam mê to lớn với việc làm mẫu ảnh. Thu nhập từ việc làm mẫu ảnh tuy không được Trọng Tâm tiết lộ, nhưng bạn cũng chia sẻ: “Nó giúp em đỡ phần học phí phụ giúp bố mẹ nhiều hơn.”

Bên cạnh đó, Trọng Tâm chia sẻ thêm về những sở thích của mình: “Ngoài việc học trên lớp, mình còn làm người mẫu ảnh, việc này không ảnh hưởng đến việc học nhiều. Mình rất muốn cân bằng giữa đam mê và học tập. Vì cả 2 đều là ở thích của mình. Ngoài ra, thời gian rảnh, mình thích tìm hiểu về lịch sử các địa danh trên thế giới và tập thể thao để luôn có thân hình khỏe mạnh.”

Trao đổi về những ước mơ trong tương lai, bạn sinh viên này luôn mong muốn có thể cân bằng để phát triển cả 2 ước mơ của mình. Như vậy, vừa giúp bạn có thêm thu nhập, vừa giúp bạn thỏa mãn đam mê. Và có lẽ rằng được lao động và nhận thành quả lao động trên chính đam mê là điều mà không chỉ Trọng Tâm mà các bạn sinh viên khác cũng mong muốn. Mong rằng, với quãng thời gian 2 năm 4 tháng, Trọng Tâm tiếp tục giữ lửa đam mê của mình để có thể phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *