Ngành Digital Marketing học trường nào trong năm 2022?

16:21 25/12/2021

Digital Marketing chưa bao giờ là ngành học hết hot. Vậy trường nào thu hút đông đảo sự chú ý của các sĩ tử trong năm 2022. Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Digital Marketing học trường nào?

Là ngành học mới nên ngành Digital Marketing mới chỉ được FPT Polytechnic đưa vào thành ngành học chính thức. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các bạn trẻ muốn theo học ngành hot này.

Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, sau quá trình học tập, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing của FPT Polytechnic sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn như: Marketing, nghiên cứu thị trường, kinh tế thương mại dịch vụ, quảng cáo, vẽ và xử lý ảnh, xây dựng, quản trị website, Search Engine Marketing, Web and Mobile Marketing, SEO, Social Marketing… cùng các kỹ năng mềm và ngoại ngữ.

Theo đó, chương trình học được tư vấn bởi hội đồng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Truyền thông và được thẩm định bởi các công ty chuyên về Quảng cáo trực tuyến và Truyền thông tại TP.HCM và Hà Nội.

Không chỉ vậy, cơ hội nghề nghiệp tại FPT Polytechnic là cực cao. Một số liệu cho các bạn trẻ có thể tham khảo, có tới 97,7% sinh viên khi ra trường có việc làm. Chưa dừng lại ở đó, ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các học viên tại đây luôn được các doanh nghiệp săn đón và ‘đặt gạch’ từ trước.

Cơ hội việc làm ngành Digital Marketing

Nếu thử tìm kiếm Digital Marketing trên Google Trends các bạn sẽ thấy nhu cầu chung về Digital Marketing đang tăng rất mạnh trong thời gian qua.

Một nghiên cứu mới của Vietnamworks cho biết, trong số gần 7.000 nhân sự Marketing có nhiều kinh nghiệm, gần 60% đề cập rằng họ đang rất cần kỹ năng làm việc trong lĩnh vực trực tuyến Digital Marketing.

Thực tế cho thấy, Digital Marketing ngày càng quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các công ty dù lớn hay nhỏ. Ngay cả các ngành từ xưa đến nay vốn dựa nhiều vào các kênh quảng cáo truyền thống cũng đã bắt đầu có sự chuyển dịch dần sang sân chơi Digital.

Vì vậy, là một người thuộc thế hệ GenZ, hãy nhanh chóng theo học Digital Marketing ngay để bắt kịp xu hướng và đừng quên Cao đẳng FPT Polytechnic là một sự lựa chọn hàng đầu.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *