Top 5 hoạt động sinh viên nổi bật tại FPT Polytechnic Hà Nội năm 2021

16:30 25/12/2021

Nhìn lại năm 2021 với nhiều biến động vì dịch bệnh, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội có nhiều điểm sáng ấn tượng, ghi dấu trong lòng các cán bộ giảng viên và sinh viên qua những chương trình sự kiện, hoạt động phong trào trực tuyến. Hãy cùng điểm lại một số sự kiện nổi bật của FPT Polytechnic trong năm qua!

“Không sinh ra từ vạch đích”: Bài học ý nghĩa dành cho tân sinh viên K17

Với mong muốn mang tới cho tân sinh viên K17 Cao đẳng FPT Polytechnic cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về hành trình chinh phục những dấu mốc lớn của cuộc đời, ngày 6/10, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Liveshow Chào mừng Tân sinh viên với chủ đề: “Không sinh ra từ vạch đích”.

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; NSƯT Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam và thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thư Hiền quen thuộc của Đài truyền hình VTV.

Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT FPT; NSƯT Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam và thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng sự dẫn dắt của MC Thư Hiền.

Ra mắt Ban chấp hành Liên chi đoàn FPT Polytechnic Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2023

Diễn ra vào ngày 15/4/2021 vừa qua, 8 thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2013 đã ra mắt trong Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Liên chi đoàn trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần thứ nhất.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2023 ra mắt Đại hội

Trong không khí sôi nổi của các bạn sinh viên nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần thứ I, được sự đồng ý của Đoàn Trường và Ban lãnh đạo nhà trường, Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 15/4/2021. Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành liên chi nhiệm kỳ này gồm 8 người. Trong đó, chị Nguyễn Ngọc Ly – Trưởng phòng Công tác sinh viên được bầu vào vị trí Bí thư Liên chi đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Đêm Gala “Thay lời tri ân”: Món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh những người luôn hết mình truyền đạt tri thức cho học trò trên giảng đường. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những “người lái đò” đã luôn đồng hành và giúp đỡ mình trên con đường chinh phục tri thức.

Đêm Gala “Thay lời tri ân” sẽ góp phần tạo động lực, niềm vui cho các thầy cô qua một số hoạt động nổi bật, hấp dẫn và đầy ý nghĩa như: Lời chúc từ Ban lãnh đạo các cơ sở gửi đến các thầy cô, các tiết mục văn nghệ từ các giảng viên – sinh viên trường, những lời tri ân của sinh viên gửi đến các thầy cô.

“Bí Mật GenZ” – chương trình đặc biệt về LGBT của sinh viên FPT Polytechnic

LGBT trong thời điểm hiện tại đã không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ nói chung và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Xuất phát từ mong muốn giải đáp thắc mắc và đem đến những câu chuyện chia sẻ nhiều hơn về cộng đồng LGBT, sự kiện talkshow trực tuyến: “Bí Mật GenZ – Hành trình từ kỳ thị bước ra Come Out” vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Với sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của cặp đôi diễn giả vô cùng đình đám trên mạng xã hội: diễn giả Dustin Phúc Nguyễn – người sáng tạo nội dung của một loạt series ăn khách như Dustin On The Go, Bar Stories, Love Is Blind; và Uy Lê – chàng thủ lĩnh duyên dáng và hóm hỉnh của Sài Gòn Tếu đã mang tới cho các bạn sinh viên vô vàn những câu chuyện hấp dẫn, đầy tính thực tế. Sinh viên không chỉ được giải đáp những thắc mắc “thầm kín” của mình, mà còn được lắng nghe tâm sự đầy ý nghĩa từ những chia sẻ của diễn giả.

Bài dự thi “Tình nguyện viên áo cam” ẵm trọn giải Nhất Poly Be Strong 2021

Được tổ chức trong vòng 1 tháng khởi động cùng thông điệp chung tay phòng chống Covid-19, cuộc thi sáng tạo video Poly Be Strong 2021 đã chính thức khép lại với tràn đầy những thước phim ý nghĩa nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Summer 2021.

Poly Be Strong là một cuộc thi sáng tạo video dành cho tất cả các thầy cô cán bộ giảng viên, bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội chia sẻ những thông điệp quý giá về chiến dịch “chống dịch như chống giặc”, “ở nhà vẫn vui”. Qua đó, Ban Tổ chức cũng đã cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng để chọn ra bài đăng xuất sắc nhất để trao giải khi nhiều bài dự thi được gửi về.

Trong số đó, tác phẩm dự thi “Tình nguyện viên áo cam” của bạn Hà Anh Tuấn, sinh viên ngành Cơ khí đã ẵm trọn giải thưởng cao nhất của chương trình. Tác phẩm cũng được đánh giá xuất sắc nhất về nội dung, ý nghĩa, thông điệp khi Hà Anh Tuấn kể về chuyến hành trình 43 ngày làm tình nguyện của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tại khu điều trị F0 ở Bắc Giang.

Năm 2021 thực sự là một năm đầy khó khăn và biến động của ngành giáo dục nói chung cũng như Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng. Với khả năng thích ứng nhanh với dịch bệnh, ứng dụng chuyển đổi số vào tổ chức sự kiện đã giúp thầy và trò FPT Polytechnic vượt qua những thời điểm đầy khó khăn, nâng cao các hoạt động online. Hy vọng rằng, những bước tiến đột phá trong năm 2022 sẽ là động lực để FPT Polytechnic phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *