FPoly Hà Nội: Tưng bừng trong Ngày hội Câu lạc bộ trực tuyến

21:06 25/09/2021

Vào ngày 12/9 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày hội Câu lạc bộ năm 2021 hết sức thành công. 

Ngày hội Câu lạc bộ được Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa sinh viên toàn trường và thành viên các câu lạc bộ. Đồng thời, chương trình là cơ hội để các CLB giới thiệu về hoạt động, phương hướng phát triển của mình và tuyển thêm thành viên mới. Đặc biệt trong năm nay, lần đầu tiên Ngày hội được diễn ra dưới hình thức trực tuyến với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chương trình có sự tham gia của 15 Câu lạc bộ trực thuộc cùng hàng trăm sinh viên đến từ các khóa. Với nhiều hoạt động sôi nổi và ngày càng lớn mạnh, các CLB đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự và có những đóng góp tích cực, góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện lớn nhỏ của trường như: Lễ định hướng, Lễ tôn vinh ong Vàng, Happy Bee,… Tuy sự kiện chỉ diễn ra trong một buổi tối nhưng đã thu hút sự quan tâm và nhận được lượng lớn đơn đăng ký của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đăng ký tham gia các Câu lạc bộ phù hợp với sở thích bản thân.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhiệt tình tham gia Ngày hội CLB trực tuyến

Chia sẻ về chương trình lần này, anh Nguyễn Việt Phương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Việc đưa sinh viên trở thành thành viên nòng cốt của Ban chủ nhiệm các CLB đã được phòng Công tác sinh viên định hướng từ những ngày đầu hoạt động. Điều này góp phần duy trì hoạt động, gắn sở thích, nhu cầu và mong muốn của sinh viên với các hoạt động thực tiễn của cơ sở.”

Bên cạnh việc đăng kí tham gia tuyển thành viên, các câu lạc bộ còn đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, và đặc biệt là sự xuất hiện của ca sỹ Changg – chủ nhân nhiều bản hit gây Viral trong thời gian qua. Đến với ngày hội câu lạc bộ năm nay, cô nàng ca sỹ GenZ cũng đã dành một chút thời gian nho nhỏ để giao lưu, cũng như thể hiện hai bản hit nổi tiếng nhất: Em không hiểu và Lỡ say bye là bye. Không chỉ vậy, Changg còn “bật mí” cho các bạn sinh viên một ca khúc mà Changg mới sáng tác và dự định sẽ phát hành trong thời gian tới.

Ca sỹ Changg xuất hiện trong chương trình Ngày hội câu lạc bộ 2021

Xem lại chương trình Ngày hội câu lạc bộ 2021 tại đây:

Ngày hội Câu lạc bộ đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Mong rằng qua đây, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ lựa chọn được Câu lạc bộ phù hợp với sở thích và năng khiếu để phát triển bản thân. Chúc các Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế của mình, là gia đình để các bạn sinh viên được giao lưu, chia sẻ và kết nối với cùng một đam mê.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *