Nghệ thuật sắc màu dưới con mắt của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPoly Hồ Chí Minh

10:03 20/04/2021

Thiết kế đồ họa vốn là một trong những ngành tiêu biểu của Cao đẳng FPT Polytechnic, luôn thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên. Đây cũng là một ngành học sáng tạo giúp các bạn sinh viên được phát huy khả năng tư duy thiết kế cũng như thể hiện cá tính của bản thân qua từng sản phẩm của mình.

Học Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành như về cách xây dựng bố cục, các nguyên tắc sử dụng màu sắc, lựa chọn hình ảnh,…đặc biệt đó chính là các bạn sẽ được trau dồi về tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo để tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang nét cá tính riêng của tác giả.

Dưới đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng là một số sản phẩm vô cùng độc đáo, đầy màu sắc, là thành quả của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Những bức tranh dân gian cũng được tái hiện lại theo phong cách riêng của mỗi bạn
Việc lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng để sản phẩm tránh bị rối mắt nhưng trông vẫn nổi bật
Ngoài ra bố cục cũng là một yếu tố tạo nên thành công của sản phẩm
Các sản phẩm của các bạn sinh viên được trưng bày tại phòng học

Ngoài những kiến thức về chuyên môn, các bạn sinh viên Thiết kế đồ họa còn được thực hành thường xuyên để làm quen với các công việc sáng tạo, thiết kế. Nhà trường còn tạo điều kiện giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm thực tế với các dự án của doanh nghiệp, nhà trường để trau dồi nhiều kinh nghiệm làm việc. Từ đó, các bạn sẽ dần định hình phong cách cá nhân, lựa chọn lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi để phát triển bản thân trong tương lai.

Những hình ảnh đời thường được các bạn đưa vào tranh ảnh một cách tinh tế
Những hình ảnh đều được các bạn tái hiện một cách sống động
Để làm ra những tác phẩm này đòi hỏi các bạn sinh viên phải vận dụng đủ mọi kỹ năng về xây dựng bố cục và sử dụng màu sắc
Sử dụng màu sắc không hợp lý sẽ gây rối mắt cho người nhìn
Phòng trưng bày tất cả các sản phẩm của sinh viên
Ta cũng thấy được sự đầu tư công sức của các bạn qua từng sản phẩm
Một số sản phẩm khác của các bạn sinh viên
Đây cũng là nền tảng phục vụ các bạn phát triển bản thân trong tương lai

Với những trải nghiệm trên, hy vọng các bạn sinh viên phần nào sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân, để trang bị được những kiến thức, kỹ năng tốt phục vụ cho tương lai. Cao đẳng FPT Polytechnic cũng mong rằng sẽ được thấy nhiều gương mặt sáng giá mới của ngành Thiết kế đồ họa trong mùa tuyển sinh 2021 tới đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *