Nguyệt Vọng An: Dự án thiện nguyện giúp đỡ người vô gia cư của sinh viên FPoly Tp.HCM

14:59 26/11/2021

“Nguyệt Vọng An” được thực hiện bởi nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tp.HCM, mang trong mình một tình yêu rực lửa dành cho đời, với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến mọi người, đặc biệt là những người vô gia cư, không nhà, không người thân và không kế sinh nhai đang mưu sinh tại Sài Gòn.

Dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi kế sinh nhai của nhiều người, nhanh chóng đã khiến Sài Gòn trở nên lao đao. Nhưng khổ hơn vẫn là những người vô gia cư “lấy đất làm giường, lấy trời làm chăn”.

Họ được biết đến với cái nhìn phản ánh điều kiện và tính chất xã hội của người không có nổi một ngôi nhà hay nơi trú ngụ thường xuyên bởi họ không thể trả hoặc không được chu cấp để đảm bảo được nơi ở và sinh hoạt thường ngày. Cuộc sống của họ vốn đã khó khăn nay lại càng thêm khó khăn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Nguyệt Vọng An“ dự án thiện nguyện mà Củi Team

Những điều đó trở thành nguồn động lực cho 15 bạn trẻ là những sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic để thành lập dự án “Nguyệt Vọng An” với mong muốn được cống hiến, đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Với thông điệp “Gửi chút yêu thương, đời thêm ấm áp”, Củi Team hy vọng sẽ giúp đỡ được một phần nào đó về cái ăn, cái ngủ của họ được đầy đủ hơn, được sung túc hơn trong những lần giãn cách xã hội.

Dự án thiện nguyện “Nguyện Vọng An”

Chiến dịch được xây dựng cụ thể như sau:

1. Sự kiện âm nhạc gây quỹ từ thiện

Sự kiện do chính Củi Team tạo ra với mục đích lan rộng yêu thương, mang tầm nhìn lớn hơn đến cho mọi người. Sự kiện tạo ra hoàn toàn miễn phí với nhiều tiết mục ca hát nổi bật.

  • Thời gian: 4/12/2021 vào lúc 18h30 – 21h00.
  • Địa điểm tổ chức: Tại zoom và livestream trực tiếp tại Fanpage Nguyệt Vọng An.

2. Quyên góp bằng hiện kim

Chiến dịch nhận quyên góp qua Tài khoản Ngân hàng và qua ví MOMO như sau:

  • STK: 61110000645671 – BIDV (TRAN THI THANH THY)
  • SĐT MOMO: 0926 653 146 (TRAN THI THANH THY)
  • Thời gian nhận quyên góp: 13/11/2021 – 5/12/2021

Góp gió thì thành bão, tiểu tích thành đại, cho đi là còn mãi. Củi Team hi vọng các bạn có thể dành 1 chút niềm yêu thương nhỏ dành cho những mảnh đời bất hạnh ấy. Hãy cùng Củi sưởi ấm những trái tim và lan toả thật nhiều điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh nhé!

Mọi tâm tình xin vui lòng liên hệ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *