Tưng bừng “Ngày hội CLB FPoly HCM” với nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón

15:07 26/11/2021

17h ngày 28/11 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Ngày Hội CLB FPoly HCM” lần đầu tiên trên toàn quốc, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Chương trình “Ngày Hội CLB FPoly HCM” sẽ là nơi tụ họp của các CLB như: CLB Kỹ năng mềm, CLB Bóng đá, CLB Vovinam, CLB Âm nhạc, CLB Dance, CLB Coder, CLB Model, CLB Nghệ thuật cùng với sự góp mặt của các thầy cô và các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Chương trình Ngày Hội CLB Fpoly HCM thu hút đông đảo Sinh viên hào hứng tham gia

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt. Anh đã từng làm giám đốc của 1 Trung tâm văn hóa nghệ thuật và cũng là một ca nhạc sĩ nổi tiếng. Và vị khách mời đó không ai khác đó chính là nhạc sĩ/ca sĩ: Sỹ Luân.

Với vai trò là khách mời và cũng là cố vấn nghệ thuật, anh chàng trai đa tài hứa hẹn mang đến cho sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh nhiều kinh nghiệm bổ ích để phát triển CLB.

Sỹ Luân là một nhạc sĩ, ca sĩ thành công trên thị trường âm nhạc Việt Nam từ rất sớm, đồng thời có nhiệt huyết với các hoạt động xã hội, giúp đỡ mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Những năm gần đây, Sỹ Luân đã trở thành gương mặt quen thuộc với đông đảo bạn trẻ trong vai trò của một chuyên viên tư vấn tâm lý tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM. Anh thường tham gia các chương trình tư vấn, chia sẻ và giảng dạy kỹ năng được tổ chức tại các trường đại học và trung học phổ thông.

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân – chia sẻ kinh nghiệm về kinh nghiệm về quản lý phát triển CLB

Với vai trò là khách mời để truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý phát triển CLB, khách mời Sỹ Luân sẽ giao lưu bồi dưỡng kiến thức cho các bạn sinh viên về cách thức triển khai tổ chức các hoạt động phong trào, sự kiện văn hóa của trường cũng như tham gia chinh phục các sân chơi có quy mô lớn trong nước và quốc tế. Qua đây, các CLB sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cũng như định hướng hoạt động để phát triển ngày một thành công hơn trong thời gian sắp tới.

Anh Sỹ Luân chia sẻ thêm, có nhiều lý do để anh đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Tp.Hồ Chí Minh nhưng quan trọng nhất là: “Cao đẳng FPT Polytechnic Tp.Hồ Chí Minh có các hoạt động phong trào vô cùng sôi nổi. Tôi cảm nhận được nhiệt huyết sôi sục trong các bạn trẻ. Hơn nữa, Sỹ Luân đặc biệt ấn tượng về đội ngũ lãnh đạo, giảng viên trẻ, năng động của trường. Tất nhiên, đây cũng chính là nơi để Luân tìm kiếm những người bạn có cùng đam mê và giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình đúng hướng”.

Bên cạnh đó, ngày hội Câu lạc bộ còn ẩn chứa nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị, chắc chắn sẽ là chương trình rất hay và bổ ích dành cho các bạn sinh viên. Thông qua chương trình này nhà trường mong muốn các bạn trẻ có thể kết nối với nhau để giao lưu và học hỏi, tạo nên một cộng đồng chia sẻ, đoàn kết nhằm thúc đẩy phong trào hoạt động của sinh viên trong và ngoài trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *