Những hoạt động nổi bật của câu lạc bộ Bee IT sau gần 10 tháng thành lập

0:17 14/04/2024

Bee IT là câu lạc bộ về công nghệ, được ra đời vào 17/7/2023 thuộc bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic. Sau gần 10 tháng hoạt động, Bee IT đã tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Tổ chức seminar về xe tự hành

Trong buổi seminar, các thành viên đã được giới thiệu về FPT Edu Digital Race 2023 – một cuộc thi lập trình công nghệ đầu tiên về xe tự hành dành cho các sinh viên yêu thích công nghệ thuộc các đơn vị FPT Edu trên toàn quốc. Buổi seminar còn sẽ giải thích các thuật toán cơ bản được sử dụng trong xe tự hành, bao gồm cả thuật toán điều khiển và thuật toán nhận diện vật cản. Các thành viên sẽ được giải thích cách thức hoạt động của các thuật toán này và cách chúng được áp dụng trong xe tự hành.

Buổi meet diễn đem lại nhiều kiến thức mới cho sinh viên

Tham gia hội Job Fair

Trong buổi Job Fair này, Bee IT hân hạnh được hỗ trợ, cũng như đóng góp một số hoạt động vui chơi giải trí để góp phần “khuấy động” chương trình, ví dụ như là trả lời câu đố, phi tiêu trúng đích,…

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đồng hành cùng Bee IT trong buổi Job Fair
Nhiều phần quà hấp dẫn được Bee IT cùng với Bộ môn Công nghệ thông tin chuẩn bị để trao tặng cho người tham gia

Tổ chức đào tạo về công nghệ WordPress

Tại buổi training này, các bạn sinh viên được anh chị hướng dẫn cài đặt và sử dụng WordPress để có thể tạo nhanh một trang web có thể đi vào sử dụng.

Buổi Training thu hút những bạn trẻ quan tâm

Tham gia Techday

Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2023) – sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất Việt Nam với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” được Tập đoàn FPT tổ chức vào hai ngày 24 – 25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Các thành viên Bee IT và các sinh viên có được những kiến thức về các ứng dụng công nghệ thực tế đã và đang được FPT thực hiện.

Techday 2023 được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Thành viên Bee IT đã có cơ hội được gặp CEO Hoàng Nam Tiến – nguyên là chủ tịch FPT Software, FPT Telecom, Tập Đoàn FPT.

Bee IT vinh dự khi được gặp gỡ CEO Hoàng Nam Tiến

Tổ chức đào tạo với chủ đề “Framework Bootstrap”

Trong hoạt động này, các thành viên tham gia đã được hướng dẫn về cấu trúc của một trang web, cách phân tích bố cục trang web và ứng dụng công cụ Bootstrap để xây dựng giao diện trang web nhanh hơn.

Tham gia hỗ trợ chung kết cuộc thi Master Office 2023

Master Office là cuộc thi xoay quanh những phần mềm Microsoft Office nơi các bạn chứng minh khả năng nắm bắt và ứng dụng các phần mềm Office. Ở cuộc thi này vừa có thành viên Bee IT tham gia thi, vừa có thành viên tham gia hỗ trợ tổ chức cuộc thi.

Đội tình nguyện viên Bee IT “hết mình” hỗ trợ cuộc thi

Tham gia “Ngày hội việc làm” được tổ chức ở Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đây là sự kiện gặp gỡ giữa những doanh nghiệp và sinh viên, với hàng nghìn cơ hội làm việc đến từ các ngành khác nhau.

Thầy trò nhà Bee IT trong ngày hội

Tổ chức seminar Scratch 

Scratch là một ngôn ngữ lập trình dựa trên các khối mã xây dựng sẵn dành cho những em nhỏ tuổi, các em có thể kéo thả các khối mã với nhau để học hỏi, tạo trò chơi,…

Buổi seminar có sự tham gia của các bạn nhỏ và đội ngũ hướng dẫn là các bạn sinh viên và giảng viên đến từ Bee IT

Tổ chức sự kiện “Liên quân Mobile Bee IT Gaming Spring 2024”

Đây là sự kiện về “game” đầu tiên được câu lạc bộ tổ chức. Sự kiện tuy không quá lớn nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm và đánh dấu một cột mốc quan trọng của Bee IT.

Bài viết đã điểm qua một vài hoạt động tiêu biểu của câu lạc bộ Bee IT trong gần 10 tháng thành lập. Mong rằng trong tương lai Bee IT sẽ ngày càng phát triển, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và tạo ra nhiều sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên!

Giảng viên Nguyễn Hoàng Anh
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.