O&U Studio gây ấn tượng mạnh với sản phẩm Motion Graphic

10:09 29/12/2021

Với chủ đề “What If Octopus”, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic đã mang tới buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp những ấn tượng vượt xa sự kỳ vọng của các giảng viên.

“What If Octopus” là dự án tốt nghiệp do O&U Studio thực hiện, cũng là dự án tốt nghiệp được các bạn đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh được kết hợp motion graphic đẹp mắt. Nhóm gồm có các thành viên: Phạm Dương  (trưởng nhóm), Thanh Tú, Tuyên Quang, Lê Hiệp, Trọng Tùng, Thanh Thảo đã phối hợp với nhau kể một câu chuyển bằng hình ảnh về loài bạch tuộc nếu sống ở hành tinh khác sẽ như thế nào?

Chủ đề độc, lạ, đơn giản, gần gũi được O&U Studio thể hiện với đầy đủ cốt truyện, thiết kế bố cục sáng tạo, màu sắc thu hút đã khiến Hội đồng Giám khảo bất ngờ về kỹ thuật thiết kế, tay nghề chuyên môn của nhóm. Cô Hoàng Hà Nhi – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Mặc dù dịch ảnh hưởng giãn cách. Nhưng các bạn vẫn nỗ lực đầu tư và thực hiện triển khai dự án rất chỉnh chu về khối lượng và chất lượng. Kỹ thuật thiết kế và ứng dụng công cụ đã học rất tốt. Nếu không bị ảnh hưởng giãn cách dịch thì dự án sẽ càng chất lượng hơn nữa và có thể phát triển trong thực tế”

Để có được kết quả này cùng cơn mưa lời khen đến từ Hội đồng Giám khảo, đó là sự nỗ lực, đồng lòng của tất cả thành viên trong nhóm. Chia sẻ về quá trình thực hiện, bạn Phạm Dương, Trưởng nhóm O&U Studio cho biết: “Tranh luận trong quá trình thực hiện khá căng thẳng, sản phẩm phải sửa đi sửa lại khá nhiều lần, thậm chí, có những thời điểm, thành viên trong nhóm không thể tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, em và các bạn trong nhóm đều đặt mục tiêu cao đối với sản phẩm có tính dấu mốc cuộc đời sinh viên này, chính vì vậy, những bất đồng dần được giải tỏa và sự đồng lòng, quyết tâm của các thành viên đã thể hiện điều đó”.

Măc dù ghi điểm trong mắt Hội đồng Giám khảo nhưng Phạm Dương, cũng như các thành viên khác của O&U Studio cho rằng, sản phẩm có thể sẽ hoàn thiện với chất lượng cao hơn nữa.

Nhận xét về “What If Octopus”, thầy Đặng Quang Vinh, Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa, Giảng viên hướng dẫn dự án nhóm O&U Studio cho biết: “Về cơ bản, đây là sản phẩm có chất lượng tốt về kịch bản, hình vẽ minh họa và đặc được là thể hiện tốt Animation. Đây là chủ đề khó, việc khai thác nội dung mà vẫn đảm bảo yếu tố ngắn gọn, đầy đủ thông tin đã thể hiện tốt khả năng vận dụng linh hoạt kiến thức, kỹ năng mà các bạn sinh viên đã được học trước đó”.

Video: Dự án “What If Octopus” do O&U Studio thực hiện.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *