Công bố kết quả cuộc thi “Giáng sinh yêu thương” tại FPoly Đà Nẵng

10:19 29/12/2021

Nằm trong khuôn khổ chương trình đón Giáng sinh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, nhà trường đã tổ chức một sân chơi giúp các bạn sinh viên có thể gửi những lời chúc đến người thân, bạn bè, và những người yêu thương.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, sinh viên chỉ cần gửi một lời chúc đến ban tổ chức cuộc thi. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành ghi âm, chỉnh sửa thành một bản radio hoàn chỉnh để thí sinh có thể dùng gửi đến người thân của mình. Với mỗi lời chúc ý nghĩa như vậy, sinh viên sẽ nhận dược một món quà từ nhà trường nhân dịp Giáng Sinh được gửi đến tận tay các bạn.

Đây cũng là lần đầu tiên, Hệ Đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng và Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp tạo nên sân chơi Giáng sinh trực tuyến cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Với sự kết hợp này, các bạn sinh viên lại càng trở nên hào hứng đón nhận “Giáng sinh yêu thương” hơn.

Ngày đầu tiên công bố cuộc thi “Giáng sinh yêu thương”, ban tổ chức đã nhận được hàng chục bài dự thi của sinh viên đến từ 2 hệ đào tạo. Theo chia sẻ của các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi này, đây là dịp để các bạn có thể gửi những lời chúc đến người thân của mình, điều mà bấy lâu nay các bạn vẫn ngại ngùng chưa nói. Hơn nữa, với sự chỉnh chu từ những sản phẩm do Ban tổ chức chỉnh sửa thì đây chính là món quà Giáng sinh tinh thần to lớn nhất dành cho những người thân yêu.

Sau nhiều ngày diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được những bạn thí sinh xuất sắc nhất dành những phần thưởng của chương trình:

Danh sách các bạn sinh viên nhận quà Giáng Sinh từ Ban tổ chức.

Những phần quà Giáng Sinh ý nghĩa được gửi đến tận tay các bạn sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *