Proud of Me – Sự kiện hướng tới cộng đồng LGBT của sinh viên FPoly Đà Nẵng

14:16 29/11/2021

Ngày 28/11 vừa qua, chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện K16 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Proud Of Me – Tôi là chính tôi” với thông điệp “Dù tôi là ai, tôi làm gì thì tôi vẫn tự hào với chính tôi của hiện tại”. Đây là sự kiện giao lưu trực tuyến hướng đến cộng đồng LGBT về sự tự hào giới tính và cách vượt qua định kiến.

Nhằm giúp các bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và các bạn sinh viên nói chung thuộc cộng đồng LGBT có một diễn đàn giao lưu thẳng thắn về những vấn đề xoay quanh giới tính.

Chương trình còn có sự tham gia của những diễn giả nhiều kinh nghiệm bà Ngô Lê Phương Linh – Giám đốc Điều hành Trung tâm ICS, Đại diện Đông Nam Á trong Ban Điều hành của ILGA Asia, cô Nguyễn Khánh Mai – Thạc sỹ Tâm lý học, Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

“Proud Of Me – Tôi là chính tôi” mở đầu bằng một thông điệp gửi đến các bạn khán giả.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chia sẻ về sự tự hào khi các bạn sinh viên khóa 16.3 của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức một dự án cộng đồng mang nhiều tầng lớp ý nghĩa.

Ông Nguyễn Đình An cũng mong muốn các bạn sinh viên cố gắng phát huy để có những chương trình hay và ý nghĩa như vậy, qua đây cũng gửi đến các bạn sinh viên dù ở giới tính nào các bạn hãy luôn sống hết mình để có thể thành công trong tương lai.

Bên cạnh sự tham gia của diễn giả, Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic Đà Nẵng, ban tổ chức còn mời đến các bạn sinh viên thuộc cộng đồng LGBT, các bạn là những con người đang phải chịu nhiều thiệt thòi về tâm lý và quan trọng hơn là sự thừa nhận của xã hội.

Thông qua Proud Of Me – Tôi là chính tôi”, nhiều bạn sinh viên thuộc cộng đồng LGBT đã mạnh dạn nói lên quan điểm và suy nghĩ cá nhân của mình về giới tính, người xem cũng có cơ hội để đồng cảm, sẻ chia và hiểu hơn về cộng đồng này. Cô Nguyễn Khánh Mai – Thạc sỹ Tâm lý, Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những giải đáp thắc mắc , giúp sinh viên cởi mở hơn, đón nhận những những điều tích cực

Chương trình đã gửi đến một thông điệp quan trọng trong cuộc sống đó là dù bạn là ai thì bạn cũng có quyền tỏa sáng, luôn luôn tự hào về bản thân, sống tử tế và lương thiện. Sau chương trình, ban tổ chức là các sinh viên khóa 16 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Đà Nẵng đã không giấu nổi sự xúc động khi chương trình đã thành công hơn mong đợi với lượt tương tác trên 2 nền tảng zoom và live stream. Tất cả là nhờ vào những câu chuyện chân thật của người tham gia, cũng như những tư vấn hết sức tận tâm của 2 vị diễn giả đồng hành. Mong rằng, sẽ còn nhiều chương trình ý nghĩa như vậy nữa, để các bạn trẻ có thể nói lên những tâm tư của bản thân, tự tin và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa.

Rất đông các vị khách mời, các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để theo dõi chương trình.
Tiết mục hát của các bạn sinh viên đến từ lớp Tổ chức sự kiện khóa 16.3 FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Diễn giả trò chuyện cùng sinh viên tạo nên một diễn đàn mở về những câu chuyện xoay quanh cộng đồng LGBT.
Sau buổi trò chuyện, ban tổ chức cũng tổ chức một số mini game nho nhỏ để cám ơn những khán giải đồng hành cùng chương trình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *