Chung kết Nhân tài bí ẩn 2021: Nảy lửa, kịch tính nhưng xen lẫn nhiều cảm xúc

16:08 29/11/2021

Sau gần 2 tháng chuẩn bị cho hành trình đào tạo và khai phá, cuối cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm kiếm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nhân tài bí ẩn. Đêm chung kết diễn ra với không ít những sự tranh tài kịch tính nhưng cũng tràn ngập những tiếng cười.

Kết thúc vòng Skill up, 3 đội thi xuất sắc bước vòng giai đoạn thực hiện dự án để chuẩn bị cho cuộc tranh tài Show off chính thức được diễn ra vào vào tối ngày 22/11/2021.

Top 3 đội thi xuất sắc lọt vào đêm chung kết cuộc thi Nhân tài bí ẩn

Nói đến thành công của chương trình không thể không kể đến những sự góp mặt của ban giám khảo quyền lực, đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm ở từng lĩnh vực riêng, cụ thể đó là:

  • Cô Phương Linh Linh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế FPT Polytechnic Đà Nẵng, cái tên mà hầu hết các bạn sinh viên đều biết đến, bởi chuyên môn và sự dấng thân đầy nhiệt huyết của cô.
  • Thầy Đào Ngọc Tuấn Anh – Trưởng môn Thiết kế Web FPT Polytechnic Đà Nẵng, một trong những chuyên gia về lĩnh vực web và thương mại điện tử.
  • Cô Vũ Thị Quỳnh Thư – Trưởng môn Digital & Online Marketing, cái tên mới góp mặt vào danh sách chiến binh của FPT Polytechnic Đà Nẵng nhưng là người đã đồng hành cùng các bạn thí sinh trong suốt chặng đường chinh phục cuộc thi.
  • Đặc biệt là sự góp mặt của anh Phú Gia – CEO Công ty cổ phần đầu tư GIG Capital đã mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cuộc thi. Anh đã đưa ra những đánh giá thẳng thắn, câu hỏi trực quan vào thẳng vấn đề, giúp các bạn thí sinh nhìn ra nhiều thiếu sót của bản thân và dự án. Ngoài ra, những cơ hội đầu tư từ GIG Capital cũng dần được hé lộ rất nhiều cho các bạn thí sinh.
Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều màn tranh tài nảy lửa xen lẫn những khoảnh khắc đáng nhớ của các đội thi

Đêm chung kết diễn ra gần 3 giờ đồng hồ, với sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô cùng rất nhiều sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Qua phỏng vấn một bạn sinh viên K17 thuộc chuyên ngành Digital & Online marketing, bạn đã thể hiện một tinh thần cực kì hào hứng, thể hiện mong muốn sẽ góp mặt trong cuộc thi vào những mùa sau. Điều này cũng cho thấy được sức hút của cuộc thi, là sân chơi được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, học hỏi và trải nghiệm.

Trải qua gần 2 giờ thi đấu của các bạn thí sinh, ban giám khảo đã vô cùng khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Đúng với những tiêu chí đã được vạch ra từ đầu cho cuộc thi bao gồm các tiêu chí về: Ý tưởng kinh doanh; Phong cách trình bày; Quá trình phản biện; Kết qủa thực thi, Ban giám khảo đã đưa ra quyết định về kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: VICTORY TEAM
Giải nhì: GOM’S
Giải triển vọng: B.O.T

Bạn Nguyễn Võ Nguyệt Tú, thí sinh tham gia chương trình chia sẻ: “Chúng em tham dự đêm chung kết này với tư cách là một thí sinh, thật sự rất tự hào và hạnh phúc vì đã vượt qua giới hạn của bản thân mình. Cuộc thi đã cho chúng em đã phát triển khả năng tư duy sáng tạo, áp dụng các kiến thức được học vào thực tế, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành Digital & Online Marketing; giao lưu, học hỏi, làm quen với các bạn sinh viên mới, chuẩn bị cho bản thân một hành trang vững chắc để sẵn sàng bước vào giai đoạn “ thực chiến” tại doanh nghiệp sau khi ra trường và con đường trở thành một Marketer chuyên nghiệp”. 

Đêm chung kết cuộc thi Nhân tài bí ẩn chính thức khép lại với nhiều màn tranh tài đầy cam go, nảy lửa nhưng xen lẫn đâu đó là những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Tất cả các đội thi đều thật sự hân hoan dù có một chút tiếc nuối ở các đội về sau, nhưng thắng hay thua thì đây sẽ là một hành trang kinh nghiệm để các bạn có thể bước tiếp trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *