Quảng cáo Pizza Cheesezza ấn tượng dưới bàn tay sinh viên FPoly Cần Thơ

14:27 23/06/2021

“Clip quảng cáo thương hiệu Pizza Cheesezza” là sản phẩm độc đáo, ấn tượng của bạn Nguyễn Khánh Duy, sinh học kỳ 6 ngành Thiết kế Đồ hoạ, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Hiệu ứng Kỹ xảo với Adobe After Effects là một trong những môn học quan trọng đối với các sinh viên theo học ngành Thiết kế Đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với các yêu cầu như lên ý tưởng, bố cục, thiết kế và kịch bản motion, sinh viên sẽ thực hiện chuyển động cho những thành phần đã thiết kế kết hợp với các góc camera, cú máy và dùng phần mềm Adobe Preiere để dựng thành sản phẩm hoàn chỉnh

Chia sẻ về sản phẩm quảng cáo này, Khánh Duy cho biết: “Em lựa chọn làm quảng cáo về thương hiệu này vì tinh thần của sản phẩm này mang hơi hương năng động, sáng tạo, nó khá phù hợp về tích cách của em nên em có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân”.

Tạo ra những motion năng động kết hợp với việc phối màu phù hợp, Khánh Duy đã mang tới clip quảng cáo khiến người xem cảm thấy hứng thú, lôi cuốn. Chia sẻ về quá trình thực hiện, Khánh Duy cho biết: “Công đonaj khó nhất đó là ý tưởng story board, phải thực hiện sao cho mọi diễn hoạt phải thực sự mượt mà và không có một chuyển cảnh nào khiến người xem bị vướng mắc”.

Bên cạnh đó, để có sản phẩm hoàn hảo như thế này việc vận dung linh hoạt những kiến thức đã học ở các kỳ học trước đó cũng rất quan trọng. Đặc biệt, để có thể hiểu ý nghĩa và cách thức hoạt động của keyframe, Khánh Duy đã ‘đào sâu’ về những chuyển động cơ bản đã học trước đó ở môn Adobe Animate.

Story Board do Khánh Duy thực hiện.

Đánh giá về clip quảng cáo này, thầy Nguyễn Thiện Vũ nhận định: “Khánh Duy đã vận dung rất tốt những kiến thức đã được giảng dạy, đặc biệt là bạn ấy đã thể hiện được những chuyển động rất mượt, chuyển cảnh hợp lý, khiến người xem theo dõi dễ dàng. Đây là một trong những sản phẩm rất tốt, có khả năng cao để áp dụng vào thực tế”.

Là một môn học học đặc biêt, Adobe After Effects đang là phần mềm khá phổ biến để thực hiện diễn hoạt, hiện nay, hầu như các sản phẩm motion hay các đoạn kỹ xảo đều được xử lý thông qua phần mềm này. Do đó, sử dụng thành thạo phần này là một trong những yêu cầu hàng đầu đối với các bạn sinh viên Thiết kế Đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tới nay, ngành Thiết kế Đồ hoạ luôn vững chân trong danh sách những ngành học “hot” trên thị trường lao động tại Việt Nam. Theo học ngành này tại Cao đẳng FPT Polytechnic, với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức tiêu chuẩn cùng với nhiều cơ hội trải nghiệm các dự án thực tế từ phía giảng viên và các doanh nghiệp liên kết với nhà trường. FPT Polytechnic không chỉ mang tới những cơ hội thực tập mà còn giới thiệu rất nhiều những cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *