Ra mắt CLB Coder: Sân chơi mới dành cho sinh viên lập trình

23:58 20/10/2021

Bạn là một người muốn theo đuổi ngành Lập trình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc bạn đã có định hướng nhưng lại thiếu đi những người bạn đồng hành cùng chí hướng? Hãy để Câu lạc bộ Coder FPT Polytechnic Hồ Chí Minh giúp các bạn sinh viên thoả sức thể hiện bản thân với niềm đam mê của mình.

CLB Coder Poly được thành lập với mục đích tạo ra một sân chơi mới cho tất cả sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin. Ngoài ra bên CLB còn tổ chức những buổi sự kiện vui chơi và học tập mỗi tuần để giúp mọi người có tinh thần thoải mái và ngoài ra có thể rèn luyện thêm cho bản thân kỹ năng và kiến thức của mình về chuyên ngành .

Cho đến nay CLB đã có nhiều buổi seminar diễn ra thành công tốt đẹp như “Hành trình chinh phục AI” , “Bí kíp làm mới bản thân”… Các sự kiện đã cho sinh viên có cái nhìn mới hơn về những chuyên ngành và cũng như kỹ năng học tập để có thể giúp cho bản thân tiến bộ hơn trên con đường mình chọn. Và hơn hết trung thu vừa rồi CLB đã có buổi meet cùng với các bạn sinh viên để cùng nhau giao lưu gắn bó mở rộng nhiều mối quan hệ với các bạn thành viên của CLB cũng như các bạn ngoài ngành.

CLB Coder FPT Polytechnic chính thức ra mắt vào 22/10 tới đây

Hiện tại, Câu lạc bộ Coder FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Mái nhà chung cho các bạn trẻ yêu thích Lập trình tại FPT Polytechnic đang được điều hành bởi bạn Đặng Tuấn Nghĩa. Với phương châm “Mọi thành viên đều xứng đáng được hưởng những lợi ích tốt nhất”, Câu lạc bộ sẽ luôn cố gắng để giúp các bạn Lập trình tốt hơn, tạo ra những hoạt động bổ ích giúp các bạn có thể phát huy tài năng Lập trình của mình.

Đặng Tuấn Nghĩa hiện tại là chủ nhiệm CLB Coder chia sẻ: Xin chào mọi người lại là mình đây, mình tên Đặng Tuấn Nghĩa hiện tại đang phụ trách chủ nhiệm CLB Coder Poly.  CLB Coder thì tuổi đời cũng còn khá non trẻ, cũng mới chỉ hơn một năm tuổi mà thôi, nhưng các sự kiện CLB tổ chức thì rất vui, khi được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Mình tin rằng Clb sẽ là sân chơi, học tập vui vẻ, giải trí ngoài những tiết học căng thẳng, deadline chạy dồn dập cho sinh viên trong CLB”.

Chú thích ảnh: Đặng Tuấn Nghĩa – Người điều hành CLB Coder FPT Polytechnic

Sau một thời gian hoạt động, bạn Trần Mậu Phi – Sinh viên lớp UD16307 khóa 16.3 – Chuyên ngành ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Theo cá nhân của Phi thì Câu lạc bộ Coder Poly thành lập nhằm mục đích tạo ra sân chơi giải trí, giao lưu học hỏi cùng các anh chị sinh viên khóa trước sau nhưng giờ chạy deadline căng thẳng. Ngoài ra Câu lạc bộ còn tạo ra các buổi học, các buổi training cũng như tạo ra các cuộc thi giải thuật để củng cố lại các kiến thức bị hổng… Và đặc biệt hơn nữa Câu lạc bộ còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia vào các cuộc thi lớn của trường. Đối với mình thì Câu lạc bộ không chỉ là nơi chúng ta sinh hoạt mà nó còn cho chúng ta những điều mới mẻ, học hỏi nhiều những kiến thức mới về lập trình”.

Chia sẻ của bạn Trần Mậu Phi – Trưởng ban Design

Đối với Đăng Trường sau một thời gian tham gia vào CLB Coder Poly cho biết: “Tham gia vào CLB giúp mình có một sân chơi mới sau những tiết học căng thẳng. Ngoài ra mình còn được tin tưởng vào vị trí truyền thông từ đó khiến mình có thêm nhiều bài học ở vị trí mới và có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Khi tham gia vào CLB đã giúp mình trau dồi thêm nhiều kiến thức mới khi tham gia làm việc nhóm với các bạn và từ đó giúp mình tự tin, mở rộng được các mối quan hệ và từ đó phát huy được thế mạnh của bản thân”.

Phan Nguyễn Đăng Trường – Trưởng ban Truyền Thông CLB Coder

Theo một số nhìn nhận khách quan của bạn Trần Cao Minh đối với CLB Coder FPT Polytechnic: “Theo mình thì CLB Coder FPT Polytechnic là nơi giúp mình giao lưu với nhiều tài năng đam mê Lập trình khác. CLB cũng là nơi tiếp thêm động lực cho mình trên con đường theo đuổi sự nghiệp Lập trình đầy thử thách phía trước. Những khoảng thời gian được trò chuyện cùng mọi người trong CLB về định hướng tương lai hay những vấn đề trong cuộc sống mà một Lập trình viên thường gặp phải, mọi căng thẳng trong mình dường như đều tan biến”.

Ong Vàng học kỳ Summer 2021 – Trần Cao Minh

Đi cùng với các hoạt động tuyệt vời về Lập trình, Câu lạc bộ còn tổ chức các sự kiện giao lưu với các Câu lạc bộ khác, gặp gỡ những người thành công trên con đường Lập trình giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn từ đó tạo dựng nên thành công của riêng mình.

Sắp tới, sự kiện ra mắt câu lạc bộ sẽ được diễn ra vào ngày 22/10/2021 cùng với sự đồng hành của các thầy cô và các bạn thành viên BTC của CLB. Ngoài ra khi tham gia vào sự kiện sẽ có những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động. Đặc biệt hơn có phần quay số trúng thưởng vào cuối chương trình với phần thưởng nóng vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, CLB Coder FPT Polytechnic sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của tất cả những bạn có niềm đam mê với Lập trình đang hoặc sẽ theo học tại trường. Cùng CLB Coder FPT Polytechnic trau dồi những kiến thức bổ ích về Lập trình, phát triển bản thân để chinh phục những thử thách trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *