“Tốt nghiệp – Tốt nghề”: Talkshow đặc biệt dành cho tân sinh viên FPoly

15:01 22/10/2021

Ngày 28/10 tới đây, Quan hệ Doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ tổ chức chương trình Talkshow trực tuyến với chủ đề “ Tốt nghiệp – tốt nghề”. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên nhiều thông tin hấp dẫn về định hướng con đường nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn, để có thể học thật tốt chọn được một công việc đáp ứng được nhu cầu của bản thân trong sự dịch chuyển rất lớn ở bối cảnh thời Covid.

Bước chân vào một môi trường học mới, với nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn, trăn trở hẳn không ít bạn sinh viên sẽ cảm thấy lo lắng cho mục tiêu tương lai mà mình hướng đến, nhất là trong những năm tháng toàn thế giới đang có sự thay đổi rất lớn do đại dịch Covid gây ra.

Vì vậy, để có thể yên tâm chắc chắn về sự lựa chọn của mình là chính xác thì các bạn sinh viên sẽ cần phải có sự chuẩn bị ngay từ ban đầu, đặc biệt lắng nghe những lời chia sẻ từ chính những cựu sinh viên, các thầy, cô trong trường và đặc biệt là những vị khách mời thành công trong xã hội. Chính vì vậy, talkshow “Tốt nghiệp – tốt nghề” với sự góp mặt của các diễn giả bao gồm thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic, Anh Phạm Kim Hùng – Founder|& CEO Base  cùng nữ MC Chương trình Đường Olympia xinh đẹp Khánh Vy hứa hẹn sẽ là chương trình mang tới cho sinh viên những góc nhìn chân thật nhất, những đánh gía về thị trường việc làm từ phía doanh nghiệp đối với một số ngành nghề để các bạn sinh viên hiểu hơn về công việc mà mình sẽ làm trong tương lai.

Talkshow “ Tốt nghiệp – tốt nghề” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên có tinh thần vững vàng, niềm tin chắc chắn vào sự lựa chọn của bản thân cũng như những định hướng cho tương lai ngay từ khi bước chân vào môi trường học tập tại trường. Tham gia sự kiện, bên cạnh những kinh nghiệm, bài học được các diễn giả, các cựu sinh viên đến từ các vùng miền chia sẻ, các bạn sinh viên cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ mini game do ban tổ chức chương trình chuẩn bị

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 19h30 – 21h00, ngày 28/10/2021

Đối tượng tham gia: Sinh viên FPT Polytechnic tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ & Tây Nguyên.

Hình thức: Livestream trực tuyến

Link gửi câu hỏi tư vấn tại đây 

                                                                                                                                                                                                                                                                                    Thông tin về MC Khánh Vy

Khánh Vy tên thật là Trần Khánh Vy, sinh vào ngày 21 tháng 8 năm 1999

  • Năm 2016, cô trở nên nổi tiếng với video nói bảy ngôn ngữ khác nhau,là người dẫn chương trình cho bản tin Thế giới nghiêngcủa Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC.
  • Năm 2018, Khánh Vy trở thành một trong những đại diện của thanh niên Việt Nam tham dự Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 tại Trung Quốc và Thái Lan. Sau đó, cô kết hợp cùng Osad trong video ca nhạc “Người âm phủ”
  • năm 2019, Khánh Vy nhận học bổng 200 triệu đồng du học 2 tuần tại New York, Hoa Kỳ. Cũng trong năm này, cô được chọn là một trong bốn đại diện của châu Á tham gia Ambassador Tourtại Washington
  • 2020, Khánh Vy tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi, đồng tác giả cuốn sách Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó.
  • 2020, Khánh Vy và Nguyễn Thiện Khiêm viết chung cuốn sách  2021, Khánh Vy trở thành người dẫn chương trình mới của chương trình Đường lên đỉnh Olympia thay cho Diệp Chi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *