Săn việc thời Covid – Talkshow trực tuyến giải toả lo lắng cho sinh viên FPT Polytechnic

17:12 22/07/2021

Ngày 29/7 tới đây, talkshow “Săn việc thời Covid” dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên nhiều thông tin hấp dẫn về việc làm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, chưa có hồi kết. 

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang mang tới những khó khăn, thử thách với tất cả người lao động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Trong đó, đối tượng sinh viên sắp ra trường là những người chắc hẳn sẽ chịu tác động nhất bởi dịch bệnh khiến các doanh nghiệp cầm chừng trong việc tuyển dụng.

Tuy nhiên, không thiếu những doanh nghiệp, nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng “chiêu mộ” những nhân sự chất lượng ngay từ trên ghế nhà trường để phục vụ cho yêu cầu công việc. Đặc biệt, những ngành nghề lọt “top hot” như Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Sales, Tự động hóa…vẫn là những ngành thiếu nhân lực trong bối cảnh Covid.

Chính vì vậy, talkshow “Săn việc thời Covid”  với sự góp mặt của 2 diễn giả là thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic và ông Hoàng Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT –  FPT Telecom hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên cái nhìn toàn cảnh về thị trường lao động, nhu cầu nhân lực chất lượng và những bí kíp bỏ túi cho sinh viên để chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ khi còn đi học.

Talkshow “Săn việc thời Covid” do Cao đẳng FPT Polytechnic và FPT Telecom tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên có tinh thần vững vàng, nâng cao bản lĩnh trước khi chính thức bước chân vào môi trường lao động thực tế tại doanh nghiệp khi tốt nghiệp. 

Đồng thời, đây cũng là cơ hội đặc biệt để các bạn sinh viên bổ sung những kỹ năng cần thiết khi làm việc thời Covid, biết cách tìm kiếm những công việc tiềm năng và chắt lọc những cơ hội quý báu. 

Tham gia sự kiện, bên cạnh những kinh nghiệm, bài học được các diễn giả chia sẻ, các bạn sinh viên cũng cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Công ty Cổ phần FPT Telecom bao gồm: Nhiều phần quà trị giá 500.000đ/phần; 10 thẻ điện thoại trị giá 50.000đ/thẻ, bình nước, gối tựa…

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 29/7/2021

Đối tượng tham gia: Sinh viên FPT Polytechnic tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ & Tây Nguyên.

Hình thức: Livestream trực tuyến 

Link gửi câu hỏi tư vấn: TẠI ĐÂY 

Thông tin về diễn giả Hoàng Việt Anh:

Ông Hoàng Việt Anh gia nhập FPT năm 1993, ngay từ khi còn là sinh viên với vị trí Lập trình viên. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại FPT Software và có nhiều kinh nghiệm chỉ đạo các dự án quy mô lớn với khách hàng tại Singapore, Malaysia, Mỹ…trong lĩnh vực đầu khí, hàng không, truyền hình vệ tinh, tài chính – ngân hàng – bảo hiểm.

Năm 2007, ông là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu nhận giải thưởng Quả cầu Vàng CNTT do TW Đoàn và Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức, nhờ nỗ lực đưa hình ảnh CNTT Việt Nam ra thế giới.

Tháng 8/2015, ông được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc FPT Software

Tháng 3/2018, ông được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc FPT Telecom

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *