Sinh viên FPoly bất ngờ có người yêu nhờ 1 cú click tham gia chương trình “Có chắc yêu là đây”

20:49 14/02/2022

Tin vui dành cho các bạn sinh viên còn đang độc thân trong dịp đầu năm Nhâm Dần với sự trở lại của chương trình “Có chắc yêu là đây” do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngoài nỗi lo học hành thì nỗi lo lớn nhất mà sinh viên gặp phải chính là những tháng ngày không có người yêu. Ngày ngày đều thấy có rất nhiều bạn sinh viên đăng dòng trạng thái lên với một nội dung câu hỏi: “Nghe đồn vào trường là được phát người yêu mà giờ vẫn chưa thấy?” Lời đồn quả thật không sai vì sắp tới đây chúng ta sẽ cùng nhau chào đón sự trở lại vô cùng hoành tráng đến từ POLY TV & FPoly Event Team với chương trình thấy quen mà lạ, thấy lạ mà quen.

Đó chính là Dating show “Có chắc yêu là đây” đã đổ bộ mùa 3 với nhiều sự đổi mới so với chương trình mùa 2. Sẽ không cần bàn cãi về chất lượng cũng như độ uy tín của chương trình khi tỷ lệ ghép đôi thành công từ mùa 1 đến mùa 2 lên tới 90%. Và trong các mùa trước  không chỉ tân sinh viên mà đông đảo sinh viên đang theo học tại các trường đại học cũng nhấn nút tham gia với hi vọng nhỏ nhoi kiếm được người yêu chỉ nhờ 1 cú click.

Đến hẹn lại lên, mùa 3 của chương trình đã quay trở lại với 5 số với 5 chủ đề hoàn toàn khác nhau. Số đầu tiên của chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 13/02/2022 và số 5 kết thúc vào ngày 12/3/2022. Chương trình diễn ra với sự quy tụ của dàn khách mời vô cùng xịn sò đến từ thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên dễ thương của trường FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ tổ chức offline tại cơ sở Nguyễn Kiệm, Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM . Ngoài ra, chương trình còn được  tổ chức online dành cho những bạn hiện đang không sinh sống tại TP.HCM.

Khi tham gia, các bạn sẽ không được tiết lộ bất kỳ thông tin cũng như hình ảnh của đối phương. Các bạn sẽ được che mắt và trực tiếp giao lưu với nhau, chỉ khi hai bạn đều đồng ý hẹn hò thì chương trình sẽ cho cặp đôi được nhìn thấy mặt nhau. Còn nếu 1 trong 2 quyết định không tiến đến tìm hiểu thì chúng ta cũng hãy gửi đến cho đối phương những lời tốt đẹp nhất trước khi rời đi nhé!

Một sự kiện đặc biệt với quy mô hoành tráng sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Chần chờ gì mà không nhấp vào link để tham gia cùng chương trình:

Đối tượng được đăng ký tham gia:

Người chơi và khán giả: Sinh viên của tất cả các trường Đại học hoặc Cao đẳng

Thể lệ tham gia:

Người chơi:

  • Đang độc thân (nếu BTC phát hiện gian dối, lập tức bị hủy tư cách tham gia);
  • Nghiêm túc, điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký và cam kết các thông tin trên là hoàn toàn chính xác;
  • Phải tuân thủ các yêu cầu của BTC trong suốt quá trình tham gia;
  • Cho phép chương trình sử dụng hình ảnh để truyền thông.

Khán giả:

  • Lịch sự;
  • Phải tuân thủ các yêu cầu của BTC trong suốt quá trình tham gia.

Các bạn đã đăng ký tham gia thành công, vui lòng thường xuyên check mail để nhận được thông báo sớm nhất từ chương trình nhé.

Hãy follow Fanpage POLY TV  để cập nhật những tin tức nóng hổi vừa thổi vừa đọc về chương trình nhé!

Chủ động lên, hội F.A ơi, biết đâu bất ngờ tình yêu lại đến gõ cửa!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Đàm Thái Ngà – Trưởng Ban Truyền thông

Số điện thoại: 0845294257

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *