Sinh viên FPoly Cần Thơ đối thoại cùng doanh nghiệp

10:31 29/03/2021

Vừa qua, ngày 26/3 sinh viên ngành Digital Marketing và Thiết kế Đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm với doanh nghiệp và chuẩn bị những kiến thức trước thềm trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp trong đợt thực tập vào học kỳ cuối.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chị Phạm An Giao – Giám Đốc Công Ty BigSun và chị Hoàng Thị Mai Lan – Giám Đốc Công Ty Truyền Thông Số Lana. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ có sự tham dự của anh Phan Huỳnh Thành Lộc và Nguyễn Thiện Thắng – Phụ trách Quan hệ Doanh nghiệp.

Buổi Talkshow đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp

Ngoài ra, về phía Bộ môn Đồ họa có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thiện Vũ, cô Trần Ngọc Quyên. Bộ môn Kinh Tế cô Nguyễn Thị Thanh Thùy và cùng hơn 100 sinh viên Thiết Kế Đồ Họa và Digital Marketing.

Khách mời đã có những chia sẻ và đặt câu hỏi tại sự kiện

Tại chương trình, giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thùy – Bộ môn Kinh tế đã có những chia sẻ về chuyên ngành Digital Marketing, công việc của người làm marketing để sinh viên có thể hiểu rõ hơn và có cái nhìn toàn diện về chuyên ngành mà mình đang học.

Với chị Phạm An Giao – chị đã có những câu chuyện về bản thân trong quá trình bén duyên với công việc hiện tại. Ngoài ra, chị cũng truyền đạt đến sinh viên các kiến thức về truyền thông qua những công cụ và phương án phù hợp từng thời điểm. Cụ thể đó chính là việc áp dụng các kiến thức đó trong các dự án nổi bật của Bigsun đã khiến các bạn sinh viên thêm phần hứng khởi, tò mò.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng trong buổi chia sẻ của doanh nghiệp

Với khách mời đến từ Công Ty Truyền Thông Số Lana – Chị Hoàng Thị Mai Lan đã mang đến cho sinh viên thêm kiến thức về Markeitng, mục đích Marketing, kiến thức về Digital Agency, phần nào giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và rõ hơn về những yêu cần cần phải có ở sinh viên học Marketing.

Chia sẻ về sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, các khách mời cho biết các bạn sinh viên vô cùng năng động, sáng tạo và có tinh thần học hỏi rất cao. Ngoài ra một số bạn còn có những điểm mạnh, tố chất riêng rất phù hợp với môi trường làm việc hiện tại mà thị trường việc làm đang tìm kiếm.

Nhà trường thực hiện ký kết hợp tác với doanh nghiệp
Việc ký kết hợp tác mang lợi những hứa hẹn tốt đẹp cho doanh nghiệp và nhà trường

Hy vọng, qua buổi talkshow này, các bạn sinh viên sẽ xác định và tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình trong thời gian tới. Những chia sẻ quý báu đến từ doanh nghiệp sẽ là hành trang vững vàng giúp sinh viên tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội khi đi tuyển dụng trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *