Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh tham quan doanh nghiệp trước kỳ thực tập

10:27 29/03/2021

Vào ngày 02/04/2021 tới đây, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với bộ môn Thiết kế đồ họa tổ chức chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp cho các bạn sinh viên học kỳ 5 chuẩn bị bước vào thực tập học kỳ Summer 21.

Công ty Sao Sáng Design là một trong những doanh nghiệp phối hợp với Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong công tác tiếp nhận và đào tạo sinh viên thực tập, tạo nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên mới ra trường.

Sao Sáng Design được thành lập từ năm 2010 tới nay đã có hơn 10 năm hoạt động chính trong lĩnh vực vẽ tranh, phim hoạt hình. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Sao Sáng sẽ là môi trường làm việc hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực đồ họa muốn phát triển bản thân.

Chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham gia cùng chương trình tham quan doanh nghiệp, thầy Trương Hoàng Anh – chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ họa sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên. Thầy cho biết: “Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Thầy hy vọng qua chuyến đi này các bạn sẽ chuẩn bị cho mình những điều cần thiết nhất, những kỹ năng cần có để bước vào kỳ thực tập”.

Chương trình Tham quan Doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 02/04/2021, thời gian từ 08h00 – 12h00.
  • Địa điểm: Công ty Sao Sáng Design: 98 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 Quận Tân Bình, TPHCM
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên các lớp DH15311; DH15313.

Lưu ý: Sinh viên tự túc di chuyển đến và có mặt đúng giờ, đồng phục màu áo thun cam (áo trường), khi đi mang theo khẩu trang cá nhân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Mrs. NgọcPT
  • Lầu 5, Cơ sở 1, số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3).
  • Tel: 028.3848 3843
  • Email: ngocpt6@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *