Sinh viên FPoly Cần Thơ hào hứng “hái lộc đầu năm” tại sự kiện “back to school”

14:34 01/02/2023
Vừa qua (31/01/2023), tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ vừa diễn ra sự kiện “Back to school” chào đón sinh viên quay trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Quý Mão 2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn. 
Khu vực hái lộc tại FPT Polytechnic Cần Thơ
Hái lộc đầu năm là một nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Việc hái lộc được nhiều người tin tưởng rằng là một điều không thể thiếu khi Tết đến xuân về cầu mong mang về những điều may mắn tốt đẹp sẽ đến trong năm mới, “Tống cố, nghinh tân”, xua đi những điều không may mắn trong năm cũ.
Đông đảo sinh viên tham gia hái lộc vào sáng ngày 31/01/2023
Sinh viên tham gia hái lộc tại FPoly Cần Thơ
Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên một hoạt động sôi nổi và ý nghĩa những ngày đầu quay lại học tập, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ còn gửi gắm vào những chiếc bao lì xì lời chúc một năm học tập hết mình đạt kết quả cao, được tham gia trải nghiệm nhiều sự kiện hoành tráng tại FPoly Cần Thơ trong năm 2023.
Rực rỡ cây lộc với đầy đủ sắc xuân 2023
Thông điệp của chiếc lộc đầu năm Quý Mão
Được biết hoạt động hái lộc đầu năm nằm trong sự kiện “Back to shool” đây cũng chính là sự kiện được đông đảo các bạn sinh viên Poly mong đợi nhất vào ngày đầu trở lại trường sau thời gian tận thưởng những ngày tết sum vầy trọn vẹn cùng gia đình người thân bạn bè. Giá trị bên trong chiếc bao lì xì không lớn nhưng đó chính là món quà tinh thần mang tính khích lệ vô cùng to lớn từ nhà trường gửi đến các chú Ong chăm chỉ đến trường tạo không khí hứng khởi cho một năm học thật bùng nổ.
Không khí rộn ràng tại khu vực hái lộc
Nhóm sinh viên hào hứng check in tại khu vực hái lộc

Cầm trên tay những chiếc bao lì xì, chúc tất cả các bạn sinh viên có một năm học tập trải nghiệm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thật thú vị, mong những điều may mắn sẽ đến với các bạn trong năm Quý Mão này.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *