Sinh viên FPoly Cần Thơ học tiếng Anh online có hiệu quả không?

13:58 11/01/2022

Học online mùa dịch đã không còn quá xa lạ, vậy sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ học online ra sao, đặc biệt là học môn tiếng Anh, một trong những “nỗi khiếp sợ” đối với rất nhiều sinh viên hiện nay.

Thực tế, nhiều phụ huynh và học sinh lo ngại về hiệu quả của hình thức học online, đặc biệt là với bộ môn tiếng anh. Bởi đây là môn học đặc biệt, yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng cũng như sự tương tác trong trong quá trình học.

Buổi học online tại FPT Polytechnic mang tính thực tiễn cao

Tuy nhiên, ở FPT Polytechnic Cần Thơ, điều đó không còn là vấn đề. Các hoạt động dạy và học được thiết kế hợp lý, hiệu quả, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội thực hành các kỹ năng theo phương pháp truyền thống.

Học online nhưng vẫn đề cao sự tương tác, kỹ năng giao tiếp của sinh viên

FPT Polytechnic Cần Thơ ứng dụng tốt nền tảng công nghệ thông tin trong trong hoạt động giảng dạy, đảm bảo tính thực hành cao cho người học. Theo chia sẻ của các giảng viên bộ môn tiếng Anh tại FPT Polytechnic, để mỗi giờ học hiệu quả, việc lồng ghép môn tiếng Anh vào những vấn đề cuộc sống, xã hội là điều cần thiết để giúp các bạn sinh viên “giảm tải” áp lực. Ngoài những nội dung học cơ bản, rất nhiều minigame, quiz đã và đang được các giảng viên cập nhật thường xuyên để tạo sự mới mẻ, tránh nhàm chán trong mỗi giờ học.

Là một trong những ngôi trường nhanh chóng bắt kịp với hình thức đào tạo online khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic Cần Thơ nói riêng đã và đang tạo nên những kết quả bất ngờ khi đào tạo theo hình thức trực tuyến. Những kết quả đó được thể hiện rõ nét qua những Dự án, sản phẩm ở mỗi môn học, đặc biệt là đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến vừa qua.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được học tập trong môi trường có tính thực tế cao để có thể làm quen, thích ứng với môi trường lao động. Sau khi ra trường, các bạn sinh viên không chỉ có nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn có khả năng thích ứng với những thay đổi, biến động của xã hội…

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *