Bùng nổ sự kiện chào đón xuân Nhâm Dần 2022 tại FPoly Đà Nẵng

16:07 11/01/2022

Tối 9/1 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Mang Xuân về cho Bee” bằng hình thức trực tuyến. Chương trình thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

Theo đó, “Mang Xuân về cho Bee” được tổ chức bởi Cao đẳng và Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng với mục đích: Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, tuyển chọn thành viên cho các câu lạc bộ cho FPT Polytechnic Đà Nẵng. Và đặc  biệt là sự xuất hiện của 2 nhân vật truyền lửa anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chương trình do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức

Tham dự chương trình, anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Chương trình Mang Xuân về cho Bee là một cầu nối giúp các bạn sinh viên 2 hệ đào tạo cao đẳng và phổ thông cao đẳng có sân chơi để giao lưu, kết nối với nhau. Mong các bạn sinh viên hãy luôn giữ sức trẻ và nhiệt huyết của mình để cống hiến, không phí hoài một giây phút thanh xuân nào của tuổi trẻ, luôn cố gắng học tập để có thể trở thành những công dân tốt của xã hội.

Anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công Tác Sinh Viên FPT Polytechnic Đà Nẵng lại có những cảm nhận: “Để làm nên một sự kiện luôn cần sự kết nối của các thành viên trong ekip. Các em cũng vậy, để làm nên một câu lạc bộ cần có sự kết nối của các thành viên, vì vậy anh mong các bạn câu lạc bộ sẽ luôn đoàn kết để câu lạc bộ ngày càng phát triển. Chúc các bạn hôm nay tuyển được nhiều thành viên, các thành viên đoàn kết với nhau tạo nên một tập thể vững mạnh.

Các bạn sinh viên viên đặt câu hỏi với 2 nhân vật truyền lửa anh Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng (áo xanh), anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng (Áo cam)

Chương trình “Mang Xuân về cho Bee” đã tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên, với những tiết mục văn nghệ, kịch đặc sắc đến từ các câu lạc bộ. Mỗi câu lạc bộ đều mang một màu sắc riêng, để có thể giới thiệu bản sắc của mình đến với tất cả những khán giải đang xem chương trình qua màn hình trực tuyến.

BeeBand – Phổ thông cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng mang đến một tiết mục chào xuân vui nhộn và dễ thương

BeeBand – Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng khiến tất cả không khỏi bất ngờ về sự chỉn chu và đầu tư trong tiết mục mashup “Đi về nhà – Ngày Xuân Long Phụng sum vầy”. Câu lạc bộ D.A.S FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu với những lời ca, bước nhảy khuấy động không khí chương trình. Đặc biệt hơn, Bee&Bee cũng có màn chào sân ấn tượng với vở kịch “Táo quân nhà Bee” để báo cáo những sự kiện đã làm được trong năm 2021 vừa qua,… và còn rất nhiều những tiết mục khác nữa đến từ các câu lạc bộ gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Với màn chào sân ấn tượng này, năm nay, các câu lạc bộ mong muốn sẽ tuyển được thêm nhiều thành viên hơn, để có nguồn nhân sự dồi dào bùng nổ trong năm tới.

ChillBand – FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện ca khúc Đi để trở về

Xen giữa các tiết mục, ban tổ chức cũng khéo léo lồng ghép các trò chơi như: quay số may mắn, xuân bạc xuân vàng để các bạn sinh viên nhận được những phong bao lù xì đầu năm, giải thưởng càng về sau càng lớn làm không khí chương trình ở trường quay và livestream hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Kết thúc chương trình, nhiều bạn sinh viên vẫn tỏ ra tiếc nuối vì thời lượng chương trình có hạn và chưa kịp đặt nhiều câu hỏi hơn đến với ban tổ chức. Nhưng FPT Polytechnic Đà Nẵng hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình nữa sắp tới, để các bạn có thể thoải mái giao lưu cùng với cộng đồng sinh viên nhà trường, phát triển bản thân, và quan trọng hơn có nhiều kỷ niệm đẹp tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *