Sinh viên FPoly Đà Nẵng hòa ca cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19

14:59 09/08/2021

Trong bối cảnh dịch COVID – 19 vẫn có những diễn biến phức tạp, nhóm sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tiếp sức tuyến đầu chống dịch bằng ca khúc “Việt Nam sẽ chiến thắng”.

Video thực hiện bởi nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Theo đó, nhóm sinh viên có tên “Sang – Xịn – Mịn” thuộc lớp PR15301 của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã làm một hành động vô cùng ý nghĩa trong môn Kỹ năng làm việc (SKI2015).

Nhóm “Sang – Xịn – Mịn” thuộc lớp PR15301 thực hiện video

Với những diễn biến khó lường của dịch COVID – 19, nhóm bạn trẻ đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến những tuyến đầu chống dịch qua video bài hát “Việt Nam sẽ chiến thắng” do các bạn tự thể hiện, tự thu âm và lồng ghép vào sản phẩm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các thầy cô trường FPT Polytechnic Đà Nẵng để sản phẩm thêm hoàn thiện và xuất sắc hơn.

Video do các bạn thực hiện được tổng hợp từ nhiều nguồn. Tuy giọng hát của sinh viên khó có thể sánh với những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn cảm nhận được tâm lòng của Gen Z. Tất cả đều cùng chung mục tiêu, chung chí hướng là giúp Việt Nam chiến thắng được đại dịch, đất nước trở về yên bình.

Video được các thầy cô tại FPT Polytechnic hỗ trợ

Bằng cách này hay cách khác, xung phong ra tuyến đầu hay là hậu phương, sinh viên – là thế hệ thanh niên trẻ luôn biết cách cổ động tinh thần. Một sản phẩm mà chắc chắn nhiều người sẽ rất cảm động khi được nghe những giọng ca của các bạn sinh viên.

Một hành động rất ý nghĩa của nhóm “Sang – Xịn – Mịn” và hy vọng từ sản phẩm này, sinh viên toàn nước nói chung hay sinh viên FPT Polytechnic nói riêng sẽ học tập cũng như phát huy truyền thống yêu nước một cách tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *